CHIROPRACTIC VỚI NGƯỜI LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Cuộc sống hiện đại với sự ra đời của các thiết bị công nghệ điện tử kéo theo nhiều hệ lụy đi sau, đặc biệt là với bộ phận nhân viên văn phòng đông đảo ngày nay – trung bình dành ra ít nhất 8 tiếng/ ngày cho việc ngồi trước máy tính. Thời gian ngồi quá lâu trong một thời gian dài dễ khiến dân công sở chọn lựa một tư thế thoải mái cho mình: đầu và cổ cúi thấp, lưng gù lại, chân vắt chéo sang một bên, … – đây được coi là nguyên nhân tiền thân dẫn đến các bệnh lý về cột sống như: hội chứng text neck, gù cột sống, cong vẹo cột sống, thoái hóa đốt sống hay thoát vị đĩa đệm; đồng thời làm tăng 40% nguy cơ tử vong trong vòng 15 năm so với những người chỉ ngồi khoảng 3 tiếng/ngày (kể cả khi có luyện tập thể thao).

Do vậy, việc kiểm tra và chăm sóc thường xuyên với bác sĩ Chiropractic sẽ giúp cải thiện tư thế xấu cho người làm việc văn phòng, ngăn chặn các nguy cơ dẫn đến các bệnh lý cột sống nghiêm trọng, đồng thời kích thích các tiềm năng sức khỏe tối ưu.

Ra đời tại Mỹ cách đây 12O năm, với khoảng 7O.OOO trung tâm CHIROPRACTIC trên lãnh thổ Hoa Kỳ và 65 quốc gia khác, Chiropractic điều trị bằng cách can thiệp từ gốc rễ nguyên nhân gây đau mỏi chứ không chỉ điều trị triệu chứng như các giải pháp nội khoa. Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm sai lệch trên cột sống, bác sĩ Chiropractic sẽ tiến hành nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể, mà:

  • KHÔNG tiêm
  • KHÔNG dùng thuốc
  • KHÔNG làm lệch hướng điều trị như thuốc giảm đau hoặc giãn cơ
  • HẠN CHẾ các nguy cơ phẫu thuật

LỢI ÍCH CỦA CHIROPRACTIC

CHIROPRACTIC GIÚP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CÁC CHỨNG BỆNH VĂN PHÒNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *