CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG ĐỘ TUỔI VÀNG

icon giot nuoc-03-03

Theo thống kê chung của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO – tỉ lệ phụ nữ mắc các bệnh đau nhức xương khớp cùng thần kinh cột sống như đau lưng, vai cổ gáy, đau đầu, mất ngủ, … cao hơn từ 0,5-1,5% lần so với đàn ông. Điều này xảy ra do áp lực từ cuộc sống hiện đại và trách nhiệm gia đình đối với nữ giới ngày càng cao, giữa thể trạng chung cùng khối lượng công việc vô hình sẽ tồn tại một tỉ lệ nghịch gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Trải qua hơn 125 năm phát triển với hơn 70.000 trung tâm trên lãnh thổ Hoa Kỳ và 65 quốc gia khác trên toàn thế giới – CHIROPRACTIC hiện là phương pháp được cân nhắc đầu tiên trước các giải pháp nội khoa truyền thống khác để chăm sóc sức khỏe chủ động cũng như điều trị các bệnh lý Cột Sống cho phụ nữ. Bằng cách nắn chỉnh sai lệch trên hệ thống Cơ – Xương – Khớp, CHIROPRACTIC kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể và ngay lập tức làm giảm các triệu chứng đau nhức, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm đối với nữ giới.

LỢI ÍCH CỦA CHIROPRACTIC MANG LẠI CHO PHỤ NỮ

icon giot nuoc-03-03

Hệ thống thần kinh hoạt động như một mạng lưới được kết nối chặt chẽ với nhau – mỗi dây thần kinh chứa đựng những thông điệp riêng và truyền tải đi khắp cơ thể, mà trung tâm của hệ thống này chính là tủy sống và bộ não. Bất kỳ ảnh hưởng nào đến hệ thống cột sống này dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến các bộ phận liên quan bị tổn thương, thể hiện rõ nhất ở những cơn đau nhức, mệt mỏi, mất ngủ và thậm chí là suy giảm sức khỏe trầm trọng.

CHIROPRACTIC là phương pháp nắn chỉnh cột sống đặc biệt chuyên sâu có khả năng giải quyết gốc rễ những tổn thương này, hoàn toàn KHÔNG dùng thuốc, KHÔNG tiêm hay xâm lấn – phù hợp với thể trạng đặc trưng của nữ giới. Bác sĩ CHIROPRACTIC sẽ hoàn toàn dùng tay và hệ thống giường nắn chỉnh chuyên biệt, tác động vào cơ thể nhằm khôi phục lại những điểm sai lệch tồn tại trên cột sống, điều trị các rối loạn của hệ thống cơ xương và thân kinh:

  • Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm “trật khớp” trên cột sống, bác sĩ Chiropractic sẽ tiến hành nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.
  • Kích hoạt các điểm xoắn cơ giúp hệ cơ thả lỏng, phục hồi, tăng tuần hoàn máu và sức cơ.
  • Bảo dưỡng đường cong sinh lý cột sống cho sức khỏe dẻo dai.

6 LỢI ÍCH CHIROPRACTIC MANG LẠI CHO PHỤ NỮ MANG BẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *