Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(024) 3689 5252
0914 838 232

Thứ 2 | Thứ 3: Từ 8h – 17h
Thứ 4: 8h – 19h
Thứ 5 | Thứ 6 | Thứ 7: 8h – 17h

Chiropractic với phụ nữ

CHIROPRACTIC VỚI PHỤ NỮ

Theo thống kê chung của Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO – tỉ lệ phụ nữ mắc các bệnh đau nhức xương khớp cùng thần kinh cột sống như đau lung, vai cổ gáy, đau đầu, mất ngủ, … cao hơn từ 0,5-1,5% lần so với đàn ông. Điều này xảy ra do áp lực từ cuộc sống hiện đại và trách nhiệm gia đình đối với nữ giới ngày càng cao, giữa thể trạng chung cùng khối lượng công việc vô hình sẽ tồn tại một tỉ lệ nghịch gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Trải qua hơn 120 năm phát triển với hơn 70.000 trung tâm trên lãnh thổ Hoa Kỳ và 65 quốc gia khác trên toàn thế giới – Chiropractic hiện là phương pháp được cân nhắc đầu tiên trước các giải pháp nội khoa truyền thống khác để chăm sóc sức khỏe chủ động cũng như điều trị các bệnh lý Cột Sống cho phụ nữ. Bằng cách nắn chỉnh sai lệch trên hệ thống Cơ – Xương – Khớp, Chiropractic kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể và ngay lập tức làm giảm các triệu chứng đau nhức, đồng thời tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm đối với nữ giới.

LỢI ÍCH CỦA CHIROPRACTIC MANG LẠI CHO PHỤ NỮ

Hệ thống thần kinh hoạt động như một mạng lưới được kết nối chặt chẽ với nhau – mỗi dây thần kinh chứa đựng những thông điệp riêng và truyền tải đi khắp cơ thể, mà trung tâm của hệ thống này chính là tủy sống và bộ não. Bất kỳ ảnh hưởng nào đến hệ thống cột sống này dù là nhỏ nhất cũng có thể khiến các bộ phận liên quan bị tổn thương, thể hiện rõ nhất ở những cơn đau nhức, mệt mỏi, mất ngủ và thậm chí là suy giảm sức khỏe trầm trọng.

 

Chiropractic là phương pháp nắn chỉnh cột sống đặc biệt chuyên sâu có khả năng giải quyết gốc rễ những tổn thương này, hoàn toàn KHÔNG dùng thuốc, KHÔNG tiêm hay xâm lấn – phù hợp với thể trạng đặc trưng của nữ giới. Bác sĩ Chiropractic sẽ sẽ hoàn toàn dùng tay và hệ thống giường nắn chỉnh chuyên biệt, tác động vào cơ thể nhằm khôi phục lại những điểm sai lệch tồn tại trên cột sống, điều trị các rối loạn của hệ thống cơ xương và thân kinh:
  • Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm “trật khớp” trên cột sống, bác sĩ Chiropractic sẽ tiến hành nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.
  • Kích hoạt các điểm xoắn cơ giúp hệ cơ thả lỏng, phục hồi, tăng tuần hoàn máu và sức cơ.
  • Bảo dưỡng đường cong sinh lý cột sống cho sức khỏe dẻo dai.
Đặc biệt, Chiropractic an toàn với cả phụ nữ trong và sau quá trình mang thai, khi cơ thể người mẹ trải qua những biến đổi đột ngột cả về nội tiết, cân nặng lẫn những lo lắng khi chờ đợi bé yêu chào đời – thế nhưng có đến 80% mẹ bầu không nhận được sự chăm sóc nào về các cơn đau của mình trong suốt thai kỳ. Nắn chỉnh bằng Chiropractic là phương pháp cần thiết mang lại sức khỏe tối ưu cùng nhiều lợi ích cho mẹ và bé:
  • Giảm thời gian lâm bồn.
  • Cải thiện giấc ngủ.
  • Xoay chiều ngôi thai hiệu quả.
  • Giảm các triệu chứng nôn, nghén, trầm cảm lo lắng.
  • Thai nhi phát triển toàn diện hơn.
  • Tăng cường khả năng hồi phục sau sinh.

Tại IREC CLINIC, mỗi bệnh nhân đều được thăm khám theo chế độ riêng tùy theo từng tình trạng khác nhau bởi các Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, để đảm bảo tối ưu được hiệu quả trị liệu cũng như rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh. Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại trong phương pháp Physio Therapy được kết hợp chặt chẽ trong suốt liệu trình có khả năng tăng cường hoạt động cho cơ thể, giảm đau cấp và mãn tính cường độ cao cũng như phục hồi và tái tạo mô tổn thương nhanh chóng – hiệu quả vượt trội trong điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, bước tiến mới giảm thiểu tối đa những rủi ro của các biện pháp nội ngoại khoa truyền thống khác.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Scroll to Top