CHIROPRACTIC VỚI NGƯỜI LÀM VIỆC VĂN PHÒNG

Cuộc sống hiện đại với sự ra đời của các thiết bị công nghệ điện tử kéo theo nhiều hệ lụy đi sau, đặc biệt là với bộ phận nhân viên văn phòng đông đảo ngày nay – trung bình dành ra ít nhất 8 tiếng/ ngày cho việc ngồi trước máy tính. Thời gian ngồi quá lâu trong một thời gian dài dễ khiến dân công sở chọn lựa một tư thế thoải mái cho mình: đầu và cổ cúi thấp, lưng gù lại, chân vắt chéo sang một bên, … – đây được coi là nguyên nhân tiền thân dẫn đến các bệnh lý về cột sống như: hội chứng text neck, gù cột sống, cong vẹo cột sống, thoái hóa đốt sống hay thoát vị đĩa đệm; đồng thời làm tăng 40% nguy cơ tử vong trong vòng 15 năm so với những người chỉ ngồi khoảng 3 tiếng/ngày (kể cả khi có luyện tập thể thao).

KHI BẠN NGỒI

KHI BẠN NGỒI

Do vậy, việc kiểm tra và chăm sóc thường xuyên với bác sĩ CHIROPRACTIC sẽ giúp cải thiện tư thế xấu cho người làm việc văn phòng, ngăn chặn các nguy cơ dẫn đến các bệnh lý cột sống nghiêm trọng, đồng thời kích thích các tiềm năng sức khỏe tối ưu.

Ra đời tại Mỹ cách đây hơn 125 năm, với khoảng 70.000 trung tâm CHIROPRACTIC trên lãnh thổ Hoa Kỳ và 65 quốc gia khác, CHIROPRACTIC điều trị bằng cách can thiệp từ gốc rễ nguyên nhân gây đau mỏi chứ không chỉ điều trị triệu chứng như các giải pháp nội khoa. Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm sai lệch trên cột sống, bác sĩ CHIROPRACTIC sẽ tiến hành nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể

LỢI ÍCH CỦA CHIROPRACTIC

LỢI ÍCH CỦA CHIROPRACTIC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Chuyên gia người Mỹ
BRIAN JOHN KIMBALL

PGS. TS. Bác sĩ
NGÔ VĂN TOÀN

Bác sĩ chuyên khoa II
LÊ ANH TUẤN

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

  Họ và tên


  Số điện thoại


  Miêu tả bệnh lý

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

  ĐẶT LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ

   Họ và tên


   Số điện thoại


   Miêu tả bệnh lý

   CHIROPRACTIC ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CÁC CHỨNG BỆNH

   CHIROPRACTIC ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CÁC CHỨNG BỆNH