Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng của phòng khám, các sự kiện Tầm Soát Cong Vẹo Cột Sống Học Đường, Nâng cao tầm vóc Việt đã được IREC tổ chức thành công tại hai trường THCS Ngô Quyền (Hai Bà Trưng, Hà Nội) và THCS Yên Sở (Hoàng Mai, Hà Nội).

Tình trạng trẻ bị vẹo cột sống đang có xu hướng gia tăng và rất phổ biến ở trẻ ở độ tuổi từ 10 đến 15, nhưng các bậc phụ huynh lạikhá chủ quan đối với bệnh lý có khả năng để lại hậu quả hết sức nặng nề này như: Rối loạn tư thế, dị dạng thân hình, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ.

Các sự kiện được Phòng khám chuyên khoa Cột sống, Cơ, Xương khớp kết hợp cùng các trường tổ chức với mục tiêu nâng cao hiểu biết, nhận thức của Giáo viên, phụ huynh và các em học sinh về bệnh lý cong vẹo cột sống học đường, phòng chống những ảnh hưởng xấu của bệnh lý đến trẻ em trong độ tuổi phát triển.

Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp với những hoạt động thiết thực như:

  • Chuyên gia người Mỹ về Thần kinh cột sống, Xương – khớp Dr. Brian John KimBall đã chia sẻ những thông tin quan trọng về bệnh lý cong vẹo cột sống, nguyên nhân gây ra và cách phòng tránh. Đồng thời, chuyên gia cùng các bạn học sinh thực hành các hoạt động thường ngày như ngồi bàn học, đeo cặp sách…. đúng chuẩn để tránh các nguy cơ ảnh hưởng xấu đến cột sống đang phát triển.
  • Các thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng nhau giao lưu, đặt câu hỏi và nhận được phần quà cũng như giải đáp từ Chuyên gia của IREC
  • Bác sĩ thăm khám, tầm soát cho các học sinh có dấu hiệu cong vẹo, lệch cột sống tại nhà trường

Mọi thắc mắc về các vấn đề thần kinh, cột sống, cơ xương khớp, khách hàng có thể liên hệ: Phòng khám Chuyên khoa Cột sống, Cơ, Xương khớp IREC – Tầng 6, số 52, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline: 096 163 3310 – (024) 3689 5252
Facebook: https://www.facebook/irec.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *