ĐAU KHỚP GỐI LÀ GÌ?

Đầu gối là một bộ phận quan trọng của chân, giúp nâng đỡ cơ thể một cách vững chắc, điều khiển các hoạt động ổn định và linh hoạt cho phép chân gập cong, duỗi thẳng, đi lại và chạy nhảy. Các bộ phận khác của cơ thể giúp đầu gối thực hiện chức năng của chúng là xương, sụn, cơ, gân, dây chằng. Vì vậy nếu bất kỳ bộ phận nào trong số này bị tổn thương, đầu gối có thể bị đau và không thể thực hiện chức năng.

Theo thống kê, bất kỳ ai dù là nam giới, nữ giới, người già hay trẻ em đều có thể mắc phải các vấn đề về đầu gối ít nhất ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời mình, đây là hội chứng phổ biến và dễ để lại biến chứng trầm trọng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA ĐAU KHỚP GỐI

Quan niệm sai lầm của nhiều người cho rằng nguyên nhân gây ra đau khớp gối chỉ xuất hiện từ bên trong đầu gối, tuy nhiên thực tế nguồn cơn lại có thể là hậu quả của nhiều vùng liên quan khác như cột sống, cơ hoặc dây thần kinh. Hầu hết các bệnh nhân đau khớp gối bị chỉ định phẫu thuật đều xuất phát từ những nguyên nhân tưởng như “không liên quan” này.

ĐIỀU TRỊ TỪ GỐC HỘI CHỨNG ĐAU KHỚP GỐI

Tại IREC CLINIC, mỗi bệnh nhân đều được thăm khám theo chế độ riêng tùy theo từng tình trạng khác nhau bởi các Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, để đảm bảo tối ưu được hiệu quả trị liệu cũng như rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh. Sau khi được chẩn đoán chính xác về nguyên nhân gây ra đau khớp gối, người bệnh sẽ được thiết kế một phác đồ trị liệu khoa học, chuyên sâu bằng Chiropractic và Physio Therapy kết hợp – phục hồi chức năng vận động toàn diện của khớp gối, đồng thời giải quyết các vấn đề tồn tại trên hệ thống Cơ – Xương – Khớp đang gây ảnh hưởng tới cơ thể, bảo dưỡng đường cong sinh lý cột sống cũng như nâng cao sức khỏe tổng thể.

Phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic được kết hợp cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại trong Physio Therapy vô cùng chặt chẽ trong suốt liệu trình có khả năng tăng cường hoạt động cho cơ thể, đẩy lùi hội chứng đau khớp gối, giảm đau cấp và mãn tính cường độ cao cũng như phục hồi và tái tạo mô tổn thương nhanh chóng – hiệu quả vượt trội trong điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe chủ động, bước tiến mới giảm thiểu tối đa những rủi ro của các biện pháp nội ngoại khoa truyền thống khác.