Các bệnh xương khớp hiện nay ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, bệnh nhân thường chủ quan, lười điều trị, gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Đặc biệt nếu không chữa thoái hóa đốt sống lưng kịp thời sẽ làm cho khung xương của chúng ta bị biến dạng, ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của mỗi người.

Nguyên nhân dẫn đến thoái hóa đốt sống lưng

Nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng thoái hóa đốt sống lưng thường chỉ xuất hiện ở những người cao tuổi. Vì khi đó chức năng làm việc của xương khớp bị suy giảm. Tuy nhiên, ngày nay ghi nhận rất nhiều bệnh nhân trung tuổi, từ 35 đến 55 tuổi.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thoái hóa đốt sống lưng. Chủ yếu là do thói quen đi đứng, sinh hoạt của chúng ta. Không chỉ vận động mạnh, bê vác đồ nặng mới làm cho chúng ta bị thoái hóa đốt sống lưng. Mà cả khi ngồi làm việc quá lâu trước bàn làm việc, ít vận động. Ngồi làm việc sai tư thế cũng làm cho các lớp đĩa đệm thoát ra ngoài.

Dấu hiệu thoái hoá cột sống thắt lưng

Ở một số người sau khi bị tai nạn để lại những di chứng khác trong đó có thoái hóa đốt sống lưng. Phần lưng rất dễ bị thoái hóa do cột sống phải chịu nhiều áp lực. Từ các hoạt động cho đến trọng lượng của phần trên dồn xuống. Hiện nay bất kể ai cũng đều có thể bị thoái hóa đốt sống lưng bất cứ khi nào.

Thoái hóa đốt sống lưng để lại các biến chứng gì?

Nếu chúng ta quá chủ quan với những hậu quả mà thoái hóa đốt sống lưng để lại. Không điều trị kịp thời sẽ làm cho phần xương sống và các vùng xương xung quanh chịu tổn thương rất lớn. Luôn có cảm giác đau đớn, khó chịu. Thoái hóa đốt sống lưng làm cho mọi hoạt động của chúng ta trờ nên khó khăn hơn. Kể cả.đứng lên, ngồi xuống,đổi tư thế khi nằm ngủ.

Thoái hóa đốt sống lưng làm cho số bệnh nhân bị cong vẹo cột sống, dị tật ngày càng tăng lên. Các cơn đau của bệnh thoái hóa cột sống không chỉ xuất hiện ở vùng lưng. Mà dần lan xuống các vùng đùi, gây tê các ngón chân. Khi bị thoái hóa đốt sống chúng ta không được bê vác các đồ nặng, làm việc quá sức mình. Như vậy sẽ càng gây tổn thương nghiêm trọng hơn cho hệ xương khớp của chúng ta.

Có thể nói rằng thoái hóa đốt sống lưng là bệnh xương khớp phổ biến nhất ở người Việt. Khi môi trường sống và chế độ làm việc của mỗi người không đúng khoa học. Sẽ làm cho xương khớp bị giảm đi chức năng làm việc của mình.

Phòng khám chữa thoái hóa đốt sống lưng chuyên nghiệp

Để chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả chúng ta cần phải chọn phương pháp phù hợp và khoa học nhất. Phẫu thuật và dùng thuốc trị liệu chỉ làm mất đi cảm giác đau tạm thời của các đốt sống lưng mà không có hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó các phương pháp này làm mất nhiều thời gian điều trị của bệnh nhân. Chi phí cần chi trả cho mỗi lần điều trị cũng vô cùng tốn kém.

Phòng khám chữa thoái hóa đốt sống lưng chuyên nghiệp

Phòng khám xương khớp Irec Clinic với nhiều năm kinh nghiệm điều trị thoái hóa đốt sống lưng cho mọi bệnh nhân. Chúng tôi cam kết chẩn đoán chính xác và phát hiện bệnh kịp thời. Mang đến hiệu quả điều trị cao, ít tốn kém chi phí.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài chính là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi so với các phòng khám khác. Chỉ mất từ 4 đến 8 tuần chúng tôi có thể điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa đốt sống lưng. Phòng khám xương khớp Irec Clinic tự hào là sự lựa chọn uy tín và hài lòng nhất cho mọi khách hàng hiện nay!

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại số 52 Bà Triệu, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *