Hiện nay, tại Việt Nam, có đến hơn 30% dân số có nguy cơ hoặc đã mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm. Trong đó, nam giới thường chiếm số lượng lớn, gấp 3 lần nữ giới. Đây cũng là căn bệnh phổ biến liên quan đến xương khớp có thể gây đau đớn. Thậm chí bại liệt cho người bệnh. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh này? Nên chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở đâu ? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thoát vị đĩa đệm – Căn bệnh nguy hiểm không chỉ với người già

Trước đây, bệnh thoát vị đĩa đệm chủ yếu xuất hiện ở lứa tuổi trung niên. Nguyên nhân chính là do sự thoái hóa cột sống gây ra. Khi đĩa đệm thiếu nước, bao xơ bị rách khiến nhân nhầy thoát ra bên ngoài. Lệch khỏi vị trí đồng thời chèn ép lên dây thần kinh và tủy sống. Tình trạng thường gặp nhất là thoát bị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng.

Tuy nhiên, trong một vài năm gần đây, bệnh thoát vị đĩa đệm lại có xu hướng tăng cao. Xuất hiện nhiều hơn ở độ tuổi trung bình từ 30 đến 35 tuổi. Những người mắc bệnh này là dân văn phòng và người lao động nặng nhọc. Với cả hai đối tượng này, nguyên nhân là do việc hoạt động sai tư thế khiến cột sống bị tổn thương.

Bệnh thoát vị đĩa đệm không chỉ nguy hiểm với người già

Như vậy, có thể thấy được, thoát vị đĩa đệm không chỉ là mối nguy hại cho người cao tuổi. Mà cũng là lời cảnh báo cho bất kỳ một ai trong chúng ta. Những dấu hiệu ban đầu của bệnh thường khiến người ta nhầm lẫn và dễ dàng bị bỏ qua. Thậm chí, nhiều người cho rằng bệnh này có thể tự khỏi. Nhưng trên thực tế, căn bệnh này cần được điều trị dứt điểm và kịp thời.

Giải đáp thắc mắc nên điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất

ở đâu cho bạn

Có rất nhiều các phương pháp khác nhau được đưa ra nhằm hỗ trợ cho người bệnh có thể điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm một cách hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, không phải biện pháp nào cũng an toàn và phù hợp, chính vì thế, việc lựa chọn một giải pháp điều trị mới không phẫu thuật đã được nghiên cứu và đưa vào trong các cơ sở y tế.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là nên điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất? Giải đáp thắc mắc này, phòng khám chuyên khoa về cơ xương khớp IREC sẽ mang đến cho bạn một trong những ứng dụng hoàn toàn mới trong việc chữa thoát vị hiện đang được lựa chọn trên khắp thế giới, đó chính là biện pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống Chiropractic.

Chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất bằng Chiropractic tại Irec

Phương pháp hiện đại này được sáng chế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học, cụ thể là về cơ xương khớp, hiện nay, Chiropractic đang được đưa vào trong điều trị bệnh thoát vị tại IREC. Không dùng thuốc, không tiêm, không phẫu thuật chính là tiêu chí mà IREC hướng tới khi xây dựng liệu pháp chữa bệnh thoát vị phù hợp dành cho từng người bệnh.

Điều trị thoát vị đĩa đệm từ gốc tại IREC

Sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp Chiropractic, các thiết bị máy móc tiên tiến cùng các bài tập trị liệu phục hồi chắc chắn sẽ giúp bạn điều trị từ gốc và dứt điểm căn bệnh nguy hiểm này.

Tại phòng khám chuyên khoa IREC, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang lại sự hài lòng cho người bệnh với đội ngũ chuyên khoa, bác sĩ điều trị và y tá chăm sóc chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và luôn tận tâm với nghề nghiệp. IREC cũng có được sự đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, đây cũng chính là lý do mà người bệnh luôn an tâm khi lựa chọn IREC.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt thì hãy đến với phòng khám IREC để có được phác đồ điều trị tốt nhất cho riêng mình. Với biện pháp chữa trị này, bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi những biến chứng nguy hiểm của bệnh thoát vị đồng thời luôn duy trì trạng thái cơ thể ổn định nhất.

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *