Đau đầu – đau nửa đầu

ĐAU ĐẦU LÀ GÌ?

Đau đầu là một chứng rối loạn thần kinh thường gặp ở hầu hết người trưởng thành, gây ảnh hưởng tới trên 90% dân số thế giới. Đau đầu mang lại cảm giác khó chịu, choáng váng cho người mắc phải do sự nhiễu loạn trong các cấu trúc nhạy cảm đau ở vùng đầu.

Bản thân bộ não không nhạy cảm với đau vì không có thụ thể cảm nhận, các cơn đau mà chúng ta cảm thấy đến từ vùng có cấu trúc nhạy cảm chia làm 2 loại:

  1. Mạch máu, màng não, dây thần kinh sọ não.
  2. Màng ngoài hộp sọ, cơ, dây thần kinh, động/ tĩnh mạch, mắt/ tai/ xoang mũi.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA ĐAU ĐẦU

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ ĐAU ĐẦU – ĐAU NỬA ĐẦU VỚI CHIROPRACTIC

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, trong quá trình chuẩn đoán người bệnh thường tùy ý lựa chọn thuốc giảm đau để làm giảm nhanh các cơn đau và giúp hệ thần kinh trung ương trở nên dễ chịu hơn, tạm thời xua tan cơn đau nhanh chóng. Tuy nhiên dùng thuốc có thể để lại các biến chứng nguy hiểm như chuyển hóa thành hội chứng đau đầu mãn tính, hại gan thận, nhờn thuốc, …

Chiropractic là phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động mang lại hiệu quả tối ưu cả về thể chất lẫn tinh thần cho người bệnh, hoàn toàn không dùng thuốc mà tiến hành nắn chỉnh lại những sai lệch trên cột sống cổ, nhằm giải thoát áp lực chèn ép lên các dây thần kinh sọ não, cơ, dây chằng và mạch máu ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương, từ đó xua tan cơ đau hiệu quả. Bên cạnh đó, Chiropractic còn tăng cường khả năng hoạt động của não bộ giúp cải thiện trí nhớ, kích thích lưu thông tuần hoàn máu não, cải thiện giấc ngủ.

Tại IREC – các Bác sĩ, Chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước sau khi tiến hành thăm khám tình trạng của bệnh nhân sẽ đưa ra một phác đồ trị liệu hiệu quả, khoa học nhằm rút ngắn thời gian điều trị tối đa, để bệnh nhân nhanh chóng lấy lại phong độ tốt nhất của sức khỏe mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào bằng các phương pháp chuyên sâu, không dùng thuốc, không xâm lấn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *