Là phòng khám chuyên khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe hệ Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh cột sống và Phục hồi chức năng toàn diện.
 

KHÔNG CHỈ NHANH MÀ CÒN THUẬN TIỆN

Tọa lạc trên tuyến phố trung tâm Hà Nội tại địa chỉ số 52 - Bà Triệu, phòng khám  IREC được xây dựng với đầy đủ các dịch vụ cận lâm sànghệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại trong cùng một không gian như:, Hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI) Magnetom Amira 1.5 Telsa, Máy X-quang Kỹ thuật số. Máy siêu âm 4D Voluson 8 GE Healthcare

Trong đó, MRI được coi là "giá trị vàng" trong chẩn đoán Y khoa, với khả năng tiếp cận trực quan đến nhiều cấu trúc phức tạp trong cơ thể như hệ thần kinh cột sống, đĩa đệm để đánh giá các chức năng hoạt động của chúng mà không cần xâm nhập. Đây cũng là lợi thế lớn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển thăm khám, cũng như đem đến kết quả chẩn đoán chính xác các bệnh lý về cơ - xương - khớp & thần kinh cột sống.

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN GIÁ TRỊ

Dù đã được biết tới  từ năm 1895 và trải qua quá trình phát triển trong suốt 120 năm tại Mỹ và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới, Chiropractic hoàn toàn sử dụng kỹ thuật nắn chỉnh điêu luyện bằng tay kết hợp với thiết bị tạo thế Hillo Table – Chiropractic được coi là phương pháp được cân nhắc đầu tiên trước các giải pháp nội khoa hay phẫu thuật để điều trị cơ, xương, khớp & thần kinh cột sống nhờ khả năng nắn chỉnh chính xác những sai lệch trên cột sống nhằm cải thiện chức năng, khôi phục tầm vận động của cột sống,  giải phóng sự chèn ép lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Với các tiêu chí đặc biệt an toàn như: KHÔNG dùng thuốc, KHÔNG tiêm và HẠN CHẾ NGUY CƠ phẫu thuật , Chiropractic là phương pháp duy nhất không bị giới hạn đối tượng điều trị, bao gồm cả trẻ sơ sinh, trẻ em, người lớn, phụ nữ có thai, người cao tuổivận động viên thể thao trong điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến hệ vận động & thần kinh cột sống.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cùng với hệ thống quy trình chuẩn quốc tế tối ưu trải nghiệm cho khách hàng. Phòng khám IRECmang đến giải pháp Số 1 về điều trị các bệnh lý thần kinh cột sống & Cơ xương khớp.

THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Nắm bắt được nhu cầu cho một dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, bên cạnh mục tiêu trở thành đơn vị khám, tư vấn, điều trị hàng đầu về Cột sống – Xương khớp & Phục hồi chức năng, Phòng khám IREC còn được trang bị hệ thống Physio Therapy hiện đại hàng đầu

1. HỆ THỐNG GIẢM ÁP CỘT SỐNG KHÔNG PHẪU THUẬT D.O.C với 12 chương trình được lập sẵn cho các phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm khác nhau, cùng với khả năng cảm biến chính xác từng điểm sai lệch trên cột sống để tính toán lực tác động phù hợp với tình trạng bệnh và phản ứng của cơ thể, tối ưu hiệu quả và thời gian điều trị so với các thiết bị kéo giãn thông thường khác.

Điều đặc biệt của thiết bị này còn nằm ở chức năng sử dụng lực logarithm – hỗ trợ đắc lực về giảm áp suất nội đĩa đệm giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm, tăng thẩm thấu, các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành tổn thương, giúp phục hồi đĩa đệm.

2. THIẾT BỊ LASER CƯỜNG ĐỘ CAO với cường độ lên đến 12W và công suất tối đa cao hơn 50 lần so với Laser lạnh, cho phép xuyên sâu tới 10cm dưới da ở chế độ liên tục. Hiệu quả điều trị tối đa nhờ sử dụng bước sóng 1064nm giúp:

  • Giảm đau mô, cơ, khớp, xương cấp và mãn tính nhanh chóng bằng chế độ xung.
  • Điều trị trúng đích vị trí tổn thương mà không làm ảnh hưởng đến các mô khỏe mạnh xung quanh.
  • Chống viêm sưng, phù nề cơ, khớp, nội tạng, chống giãn mạch hiệu quả.
  • Kích thích tái tạo tổ chức, làm lành nhanh và tăng tốc phục hồi chấn thương.
  • Sản sinh ATP tăng cường sức đề kháng cơ thể nhờ hiệu ứng Quang-Âm cơ học.

3. THIẾT BỊ SÓNG XUNG KÍCH với khả năng tạo ra năng lượng biến đổi đột ngột, biên độ lớn, ngắt quãng, cho phép tác động sâu vào các điểm xoắn cơ giúp:

  • Tháo xoắn sợi cơ, giải phóng sự chèn ép lên các rễ dây thần kinh.
  • Giảm đau, giảm viêm sưng cường độ cao.
  • Ức chế sự co thắt gây căng cơ, cứng khớp.
  • Làm tan vôi hóa, sẹo mô.
  • Kích thích tế bào tạo xương, và làm lành tổn thương của mô liên kết (gân, dây chằng...)

ĐỘI NGŨ GIÁO SƯ, BÁC SĨ, CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Không chỉ dừng lại về mặt đầu tư công nghệ máy móc hiện đại,  Phòng khám IRECcòn tự hào là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư – Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành về Cơ - Xương Khớp - Thần kinh Cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam, kết hợp cùng các chuyên gia Chiropractic hàng đầu đến từ Mỹ, Nhật....

Các kỹ thuật viênđiều dưỡng viên tài năng và tâm huyết trực tiếp chăm sóc và điều trị theo suốt liệu trình. Đến với IREC Clinic, bệnh nhân được thăm khám và điều trị theo phác đồ khoa học, chuyên sâu cho từng giai đoạn, kết hợp giữa Vật lý trị liệu với Nắn chỉnh cột sống, Điều trị cơ chuyên sâu hay Vận động trị liệu nhằm tối đa hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị, đảm bảo các tiêu chí an toàn tuyệt đối.