Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

(024) 3689 5252
0914 838 232

Thứ 2 | Thứ 3: Từ 8h – 17h
Thứ 4: 8h – 19h
Thứ 5 | Thứ 6 | Thứ 7: 8h – 17h

Thoái hóa xương khớp

THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP LÀ GÌ?

Thoái hóa xương khớp xảy ra trong quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, gây tổn thương những phần liên quan tới xương, khớp như sụn, đệm, cơ, có kèm theo triệu chứng sưng viêm, giảm sút lượng dịch nhày bôi trơn, gây ra các cơn đau và cứng khớp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống sinh hoạt thường ngày của người bệnh. Thoái hóa xương khớp xảy ra chủ yếu ở những người trên 40, tuy nhiên rất nhiều người trong số đó hết sức chủ quan coi thường bệnh bởi ban đầu bệnh chưa có nhiều biểu hiện rõ ràng. Có 2 loại thoái hóa xương khớp điển hỉnh:
  • Thoái hóa tiên phát: thường xảy ra ở khớp háng, khớp đầu gối, khớp bàn ngón chân cái, khớp bàn ngón và khớp ngón gần của ngón tay cái, cột sống cổ, cột sống thắt lung, …
  • Thoái hóa thứ phát: là hậu quả của tổn thương khớp do những nguyên nhân tại khớp (như viêm khớp dạng thấp) hay ngoài khớp. Thoái hóa thứ phát có thể xuất hiện ở bất kỳ khớp nào.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

NGUYÊN NHÂN GÂY RA THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP

Thoái hóa xương khớp gây ra các cơn đau dai dẳng và khó chịu cho người bệnh dù ở bất kỳ tư thế nào, thậm chí là cứng khớp, phát ra tiếng kêu mỗi khi vận động, đặc biệt trầm trọng hơn mỗi khi thay đổi thời tiết và có thể gây biến dạng khớp do nhiều nguyên nhân:

ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA XƯƠNG KHỚP KHÔNG DÙNG THUỐC

Sử dụng thuốc mỗi khi gặp phải các cơn đau nhức chỉ là giải pháp tạm thời, thậm chí còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nghiêm trọng vì có thể gây chệch hướng điều trị, giấu đi những tiềm ẩn bệnh tật bên trong, nhờn thuốc, gây hại gan, thận. Để điều trị tận gốc rễ triệu chứng mà không tiêm hay dùng thuốc, Chiropractic hiện là phương pháp được cân nhắc trước các biện phái nội ngoại khoa truyền thống để điều trị thoái hóa xương khớp tại Mỹ và các nước phát triển khác. Kết hợp cùng Physio Therapy với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại có khả năng giảm đau cường độ cao cả cấp và mãn tính, hỗ trợ phục hồi các mô tổn thương và chặn đứng quá trình thoái hóa tiếp tục diễn ra. Dựa vào những chuẩn đoán chính xác các điểm sai lệch trên cột sống, bác sĩ Chiropractic tại IREC CLINIC sẽ tiến hành nắn chỉnh lại những sai lệch này nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ thể tự chữa lành. Bên cạnh đó, phác đồ riêng với hệ thống bài tập khoa học, chuyên sâu để phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân sẽ được bác sĩ thiết kế một cách bài bản, hỗ trợ rút ngắn thời gian trị liệu và tối đa hiệu quả liệu trình.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Scroll to Top