Chữa đau lưng bằng phương pháp Chiropractic không dùng thuốc

Theo như cách chữa trị bệnh đau lưng thường phải phẫu thuật hoặc là sử dụng thuốc để giảm cơn đau nhức. Đặc biệt, tại IREC đã có phương pháp chữa đau lưng bằng phương pháp Chiropractic đạt được hiệu quả cao.

Các dạng đau lưng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều bệnh liên dẫn đến đau lưng khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Một trong số bệnh điển hình của triệu chứng đau lưng đó là:

Đau lưng do thoát vị đĩa đệm cột sống. Đây là một trong những căn bệnh bị rất nhiều người gặp phải. Càng ngày càng có xu hướng tăng lên đối với giới trẻ. Người bệnh sẽ bị đau lưng theo dọc sống lưng sau đó lan rộng ra các phần đau ở chân, mông còn bị tê bì.

Đau lưng diễn ra ở nhiều độ tuổi

Cong vẹo cột sống cũng là một căn bệnh khiến cho người bệnh cảm thấy đau lưng dữ dội. Khi mà cột sống bị vẹo thì những cơn đau lưng sẽ kéo dài. Người bệnh sẽ cảm thấy khó khăn trong việc di chuyển, ngồi lâu và hoặc cúi người hay ưỡn ngực.

Để điều trị dứt điểm những cơn đau lưng này bạn cần phải chọn một địa chỉ chuyên chữa đau lưng hiệu quả.

IREC - phòng khám chữa đau lưng uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phòng khám, bệnh viện chữa đau lưng. Nhưng IREC vẫn nhận được số lượng người bệnh tìm đến ngày càng tăng cao. Phòng khám chữa bệnh đau lưng bằng phương pháp Chiropractic rất hiện đại có nguồn gốc từ Mỹ. Hỗ trợ quá trình điều trị đau lưng một cách hiệu quả cao và tốt nhất.

Đến với phòng khám bạn sẽ được tiến hành khám đau lưng một cách cẩn thận. Để nắm được một cách rõ nhất về tình hình đau lưng của người bệnh. Và cho kết quả chính xác về căn bệnh đau lưng mà người bệnh gặp phải. Căn cứ vào kết quả khám các bác sĩ sẽ xây dựng phương pháp điều trị riêng biệt, chi tiết nhất. Để bạn nắm bắt rõ nhất về quy trình chữa trị.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Chiropractic chữa đau lưng không xâm lấn

Phương pháp chúng tôi sử dụng đó chính là chiropractic chữa bệnh đau lưng không dùng thuốc. Đây là một phương pháp nắn chỉnh những sai lệch mà cột sống đang mắc phải. Từ đó giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép rất lâu và ảnh hưởng đến tuỷ sống. Nhờ vào việc nắn chỉnh này mà việc giảm áp cột sống rất hữu ích. Cơn đau sẽ giảm đi một cách nhanh chóng. Cột sống sẽ trở về trạng thái tối ưu nhất so với ban đầu khi chưa bị cong, vẹo hoặc thoái hoá.

Chiropractic không sử dụng bất kỳ viên thuốc nào và cũng không phải phẫu thuật. Người chữa bệnh sẽ không hề cảm thấy đau đớn cũng như là không cảm thấy khó chịu hoặc bất cứ lo lắng về rủi ro như phẫu thuật.

Nắn chỉnh cột sống bằng phương pháp Chiropractic

Phòng khám điều trị tận gốc bệnh đau lưng không hề xảy ra tình huống bệnh tái phát và người bệnh vẫn cảm thấy đau lưng nữa. Những cơn đau lưng được giải thoát hoàn toàn giúp người bệnh cảm thấy tinh thần thoải mái trong cuộc sống.

Phòng khám IREC trở thành địa chỉ chữa đau lưng ở Hà Nội uy tín trên thị trường hiện nay

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng các phác đồ điều trị hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị so với phương pháp chữa bệnh thông thường. Không những thế, giá dịch vụ rất ưu đãi và phải chăng với người bệnh.

Giờ đây chỉ cần đến với IREC bạn sẽ được chữa đau lưng một cách hiệu quả cũng như tốt nhất đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ của phòng khám chúng tôi.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn