Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt cho người bệnh

Bạn đang bị thoát vị đĩa đệm nhưng không biết lựa chọn địa chỉ chữa bệnh nào đảm bảo và an toàn. Chắc hẳn nhiều người cũng đang đi tìm địa chỉ chữa thoát vị uy tín. Đừng lo lắng phòng khám IREC là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm được rất nhiều người bệnh đánh giá cao.

Thông tin về bệnh thoát vị đĩa đệm

Dấu hiệu nhận biết bệnh

Bệnh thoát vị đĩa đệm xảy ra phổ biến ở vùng cột sống thắt lưng và cột sống cổ, tại từng vị trí sẽ có những dấu hiệu nhận biết khác nhau.

Đối với thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng thường xuất hiện những cơn đau tại mặt trước, mặt sau của đùi, mông và bị tê bì ở mu bàn chân. Các cơn đau diễn ra thường xuyên, lúc đột ngột lúc lại âm ỉ khiến cho người bệnh cảm thấy rất khó chịu. Chỉ cần bạn nghỉ ngơi là những cơn đau này sẽ biến mất.

Dấu hiệu nhận biết bệnh thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm ở cột sống cổ có các biểu hiện riêng dành cho mình. Như là đau tại vùng vai gáy, đau dọc theo các cánh tay, bàn tay. Phần lực ở cơ tay suy giảm một cách nhanh chóng. Khiến cho bạn cảm thấy khó khăn trong thực hiện các thao tác sinh hoạt hàng ngày. Nếu như tình trạng đau kéo dài sẽ dẫn đến bị tê liệt vùng cổ.

Biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm

Nếu như bạn không tiến hành chữa trị các bệnh một cách nhanh chóng cũng như kịp thời thì sẽ dẫn đến các biến chứng rất nguy hiểm.

Rối loạn cảm giác là biến chứng đầu tiên do các dây thần kinh bị tổn thương. Khiến cho chân tay luôn có cảm giác nóng lạnh, tê bì chân tay.

Teo cơ là một biến chứng cũng rất nguy hiểm do máu không được lưu thông đến các cơ. Khi cơ không có đủ các chất dinh dưỡng cho nên sức mạnh của cơ suy giảm một cách nhanh chóng. Teo cơ sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Tàn phế là biến chứng nguy hiểm nhất. Khi mà người bị thoát vi đĩa đệm không còn cảm giác và kiểm soát được các chi của mình.

Bên cạnh đó, căn bệnh này còn có các biến chứng như là đau khập khễnh cách hồi. Rối loạn đại tiểu tiện, ảnh hưởng đến thần kinh.

Phòng khám IREC có phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Không ít người băn khoăn điều trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt để yên tâm đến điều trị. Phòng khám IREC là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Đơn vị của chúng tôi không sử dụng biện pháp chữa trị bằng phẫu thuật như các đơn vị khác. Mà sử dụng biện pháp chữa trị Chiropractic rất tiên tiến và hiện đại.

Đây được đánh giá mà một biện pháp chữa trị rất tốt, luôn đạt được kết quả cao và điều trị tận gốc đến với người bệnh. Phương pháp sử dụng việc điều chỉnh, nắn chỉnh những vùng cột sống bị lệch so với vị trí ban đầu. Việc nắn chỉnh này được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn tốt được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm đến với người bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm an toàn

Để IREC xứng đáng với câu địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất. Phòng khám của chúng tôi luôn xây dựng phương pháp điều trị rất cụ thể, chi tiết cho từng bệnh nhân. Phương pháp Chiropractic và vật lý trị liệu hiện đại tiên tiến nhất hỗ trợ công việc điều trị một cách tối đa.

Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Thời gian chữa bệnh bằng biện pháp của IREC chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn đến với các khách hàng. Không những thế, người bệnh chữa trị cũng không cảm thấy đau đớn khi điều trị. Người bệnh cũng được hướng dẫn tập các bài tập để hỗ trợ cho công việc điều trị của mình.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Các khách hàng tin tưởng đơn vị phòng khám của chúng tôi còn vì có mức giá chữa trị rất ưu đãi và phải chăng đến với người bệnh. Phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người và có nhu cầu chữa trị thoát vị đĩa đệm.

Thông qua bài viết chắc hẳn bạn sẽ tìm được chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt rồi phải không. Liên hệ với IREC để được tư vấn và chữa bệnh tốt nhất nhé!

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn