Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Nhiều người đang chủ quan với căn bệnh thoát vi đĩa đệm, nếu như không được chữa trị kịp thời có nguy cơ dẫn đến các biến chứng vô cùng nguy hiểm đặc biệt là liệt. Câu hỏi được quan tâm nhất là chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt. Bài viết sẽ đưa ra gợi ý thiết thực dành cho bạn.

Thoát vị đĩa đệm và các giai đoạn của bệnh

Thoát vị địa đệm là một căn bệnh phổ biến hiện nay, phần đĩa đệm bị suy yếu và tổn thương. Phần bao xơ ở bên ngoài bị rách, mòn hoặc là khô dẫn đến chất nhày ở bên trong chảy ra bên ngoài. Phần nhày này sẽ chèn ép những lỗ liên liên hợp tại đốt sống và rễ thần kinh. Điều này gây các tổn thương đến sức khoẻ của con người.

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm này sẽ phát triển theo 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1

Đĩa đệm bị lồi hoặc là phình, vì đây là giai đoạn đầu nên rất khó để phát hiện. Những cơn đau ở phần lưng rất dễ nhầm lẫn với đau thông thường. Người bệnh khó có thể phát hiện ra tình trạng bệnh của mình. Dù nhân nhầy đã có xu hướng bị biến dạng còn phần bao xơ vẫn bình thường.

Thoát vị đĩa đệm và các giai đoạn của bệnh

Giai đoạn 2

Sa đĩa đệm, lúc này bao xơ bắt đầu bị suy yếu. Nhân nhầy bắt đầu chèn ép lên các rễ thần kinh. Thỉnh thoảng người bệnh sẽ có xuất hiện những cơn đau dữ dội.

Giai đoạn 3

Thoát vi đĩa đệm thực thụ, đây là giai đoạn mà bệnh thoát vị đĩa đệm đã trở nên rõ ràng và biểu hiện rõ rệt. Người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, các cơn đau dữ dội, cảm giác bị rối loạn, việc đi lại trở nên khó khăn.

Giai đoạn 4

Thoát vị đĩa đệm có mảnh rời, biến chứng nguy hiểm nhất ở giai đoạn này. Có thể là teo cơ, liệt cơ, mất khả năng vận động, dẫn đến tàn phế.
Để tránh bệnh phát triển sang giai đoạn 3 và 4 người bệnh cần phải điều trị thoát vị đĩa đệm kịp thời và nhanh chóng.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín

IREC là một phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm được đánh giá cao cũng như uy tín trên thị trường hiện nay. Với phương pháp điều trị rất khoa học và hiện đại. Đảm bảo cho người bệnh sẽ được điều trị một cách hiệu quả cao nhất.

Phòng khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp Chiropractic rất tiên tiến và hiện đại. Đây là hình thức chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật được phòng khám chúng tôi áp dụng và điều trị bệnh tận gốc.

Các bác sĩ sẽ tiến hành khám và nắn chỉnh phần cột sống bị sai lệch nhằm đẩy lùi sự chèn ép của các cột sống và đĩa đệm sai vị trí. Từ đó người bệnh không còn cảm thấy đau đớn cũng như là mệt mỏi mỗi khi các cơn đau diễn ra.

Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín

Biện pháp chữa trị này kết hợp với vật lý trị liệu với các bài tập rất hữu ích đảm bảo cho người bệnh có thể tập luyện để cải thiện vùng cột sống và sức khỏe trở nên tốt hơn, dẻo dai hơn.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm này người bệnh sẽ được điều trị tận gốc căn bệnh mà không cần phải trải qua thời gian phẫu thuật đau đớn, không phải dùng thuốc cũng như không phải tiêm. Bạn sẽ được chữa khỏi bệnh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất

Phòng khám IREC trở thành đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng, đặt niềm tin với đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và có biện pháp chữa trị chuyên sâu. Từ đó người bệnh giảm đi những cơn đau một cách nhanh chóng, cải thiện được chức năng vận động, chức năng sinh lý và giảm áp cột sống phục hồi đĩa đệm cao nhất.

Với các thông tin từ bài viết cung cấp chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn cho mình để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phòng khám IREC luôn phục vụ mọi người bệnh tận tâm và chuyên nghiệp khiến cho họ cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn