Điều trị thoái hóa xương khớp không dùng thuốc

Bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị thoái hóa xương khớp hiệu quả? Bạn đang lo ngại trước ảnh hưởng từ tác dụng phụ của thuốc Tây? Bạn thử áp dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm? Bạn đã từng nghe đến phương pháp điều trị không xâm lấn chưa? Bài viết hôm nay, IREC Clinic sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp điều trị thoái hóa không dùng thuốc. Được nhiều bệnh nhân đến IREC Clinic lựa chọn bởi lý do vô cùng hấp dẫn “không cần dùng thuốc mà vẫn chữa được bệnh hiệu quả”.

Thoái hoá khớp gây nhiều cơn đau cho người bệnh

Phương pháp điều trị thoái hóa xương khớp không dùng thuốc

Điều trị không dùng thuốc chủ yếu dựa vào giáo dục bệnh nhân, tập thể dục, phòng ngừa chấn thương, giảm cân ở bệnh nhân thừa cân và sử dụng các thiết bị hỗ trợ và tiêm huyết tương giàu tiểu cầu. Một phương pháp đa phương thức kết hợp các phương pháp điều trị không dùng thuốc và dược lý vẫn là lựa chọn tốt nhất để điều trị viêm xương khớp. Đây cũng chính là khuyến cáo của Hiệp hội Nghiên cứu Viêm xương khớp Quốc tế và Hội Thấp khớp học Hoa Kỳ.

Phương pháp điều trị không xâm lấn tại IRec Clinic

Sử dụng thuốc mỗi khi gặp phải các cơn đau nhức chỉ là giải pháp tạm thời. Thậm chí còn có thể kéo theo nhiều biến chứng nghiêm trọng. Vì có thể gây chệch hướng điều trị, giấu đi những tiềm ẩn bệnh tật bên trong, nhờn thuốc, gây hại gan, thận. Đó chính là những tác dụng phụ không mong muốn khi áp dụng các liệu pháp thông thường

Tại sao Chiropractic lại là giải pháp tối ưu?

Để điều trị tận gốc rễ triệu chứng mà không tiêm hay dùng thuốc. Chiropractic hiện là phương pháp được cân nhắc trước các biện phái nội ngoại khoa truyền thống để điều trị thoái hóa xương khớp tại Mỹ và các nước phát triển khác. Kết hợp cùng Physio Therapy với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại. Có khả năng giảm đau cường độ cao cả cấp và mãn tính. Hỗ trợ phục hồi các mô tổn thương và chặn đứng quá trình thoái hóa tiếp tục diễn ra.

Phương pháp điều trị không xâm lấn tại IRec Clinic

Dựa vào những chẩn đoán chính xác các điểm sai lệch trên cột sống, bác sĩ Chiropractic tại IREC CLINIC sẽ tiến hành nắn chỉnh lại những sai lệch này nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ thể tự chữa lành.

Bên cạnh đó, phác đồ riêng với hệ thống bài tập khoa học, chuyên sâu để phục hồi chức năng toàn diện cho bệnh nhân sẽ được bác sĩ thiết kế một cách bài bản, hỗ trợ rút ngắn thời gian trị liệu và tối đa hiệu quả liệu trình.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn