Thoát vị đĩa đệm gây teo chân, không đi lại được

Biến chứng teo chân và những nguy hiểm từ bệnh thoát vị đĩa đệm

Câu hỏi ẩn danh

Thưa bác sĩ. Hiện nay em 30 tuổi, em bị thoát vị đĩa đệm cách đây khoảng 2 năm. Dạo gần đây em phát hiện chân phải của mình ngày càng bị teo lại, không đi lại được và tình hình càng trở nên xấu đi. Em rất lo lắng và mong nhận được tư vấn từ bác sĩ sử dụng phương pháp nào và cần làm điều gì có thể khỏi bệnh. Em xin cám ơn bác sĩ

Câu trả lời từ các chuyên gia tại phòng khám IREC Clinic

Chào bạn! Thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý về thần kinh xương khớp phổ biến. Không chỉ ở người già loãng hóa xương gặp phải, mà những người trẻ hoặc người ở độ tuổi trung niên cũng có thể mắc do vận động sai tư thế, hoặc từ các chấn thương. Khi mắc thoát vị đĩa đệm có nhiều triệu chứng khác nhau ở từng giai đoạn.

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Trường hợp bạn đang gặp phải đã ở tình trạng nặng, đã xuất hiện biến chứng teo chân. Thoát vị đĩa đệm dẫn tới chèn ép các dây thần kinh gây teo chân, làm hạn chế vận động. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp CHIROPRACTIC kết hợp GIẢM ÁP CỘT SỐNG KHÔNG PHẪU THUẬT + PHYSIO THERAPY + VẬN ĐỘNG TRỊ LIỆU. Tại IREC Clinic với tiêu chí vượt trội:”Điều trị từ gốc bệnh. Không sử dụng thuốc. Không tiêm. Hạn chế nguy cơ phẫu thuật”

Tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân, các Giáo sư, Bác sĩ tại IREC sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn nhằm tối đa hóa hiệu quả liệu trình & rút ngắn thời gian điều trị.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bởi chuyên gia

Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm sai lệch trên cột sống, bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng kĩ thuật bằng tay kết hợp máy móc chuyên biệt để tiến hành nắn chỉnh những sai lệch đó nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Cơ chế hoạt động

Một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, đặc biệt là thần kinh cột sống, là yếu tố quan trọng để cơ thể khỏe mạnh. Tủy sống đưa ra tín hiệu đến các cơ quan. Và chịu trách nhiệm về nhiều chức năng của cơ thể. Khi hệ thống của cơ thể đã ở trong trạng thái cân bằng. Nó được gọi là sự cân bằng nội môi. Rối loạn xương, cơ và thần kinh làm tăng nguy cơ rối loạn cùng với các vấn đề sức khoẻ khác và có thể phá vỡ sự cân bằng nội môi.

Khi hệ thống cơ thể được hài hòa, nó sẽ có khả năng tự điều chỉnh và phục hồi chính nó.

Do vậy, phương pháp Chiropractic là quá trình điều trị ngắt quãng để cơ thể có thời gian khởi động cơ chế tự điều chỉnh. Tự chữa lành của cơ thể. Đồng thời kích thích các tiềm năng sức khỏe tối ưu.

Bạn hoàn toàn có thể hồi phục sau khi áp dụng phương pháp Chiropractic cũng như kết hợp với chế độ sinh hoạt - dinh dưỡng khoa học. Tránh các vận động mạnh có thể khiến căn bệnh trầm trọng hơn.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn