Chữa đau thần kinh tọa theo phương pháp hiện đại, hiệu quả cao

Đau thần kinh tọa là một trong những triệu chứng đau lưng xuống đến phần hông và lan xuống 2 chân khiến cho con người trở nên đau nhức. Nếu như không được chữa trị kịp thời bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khoẻ. Vì vậy người bệnh cần trị khỏi đau thần kinh tọa càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân dẫn đến đau thần kinh tọa

Thoát vi đĩa đệm là một trong những nguyên nhân dẫn đến thần kinh tọa. Vì phần cột sống ở thắt lưng sẽ chèn vào bên trong dây thần kinh tọa. Khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó, thoái hoá đốt sống ở xương khớp tại vị trí L4, L5, S1 bị tổn thương do ngồi sai tư thế. Cũng là một trong nguyên nhân ảnh hưởng đến dây thần kinh bên hông.

Những người thường xuyên phải làm việc trong điều kiện phải mang vác nặng, cúi hoặc gập nhiều. Trong suốt một thời gian dài hoặc làm việc sai tư thế dễ dẫn đến bị đau thần kinh tọa.

Các đối tượng ít vận động và không có lối sống lành mạnh cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này. Bên cạnh đó, các đối tượng thừa cân, phụ nữ mang thai rất dễ gặp phải bệnh đau thần kinh tọa.

Những biến chứng của căn bệnh thần kinh tọa

Đừng coi nhẹ khi bị đau thần tọa vì nếu không điều trị đau thần kinh tọa kịp thời thì sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng hoặc khiến cho người bệnh luôn cảm thấy đau đớn như:

Các cơn đau dữ dội ngày càng tăng lên theo thời gian, mỗi khi nghiêng người hoặc là chạm vào một vật nào đó người bệnh sẽ cảm thấy rất đau , đau khi hắt hơi, đau khi ho,..

Một biến chứng rất dễ gặp phải khi bạn không chữa đau thần kinh tọa là cứng cột sống. Biến chứng này thông thường sẽ xảy ra vào khoảng thời gian buổi sáng kèm theo những cơn co thắt cơ bắp, thậm chí còn mất lực ở bên dưới các chi.

Teo cơ là biến chứng rất nguy hiểm khiến các bệnh nhân không thể nâng vật nặng, không cúi được người luôn phải có sự trợ giúp của các thiết bị. Biến chứng nguy hiểm nhất chính là liệt chân hoàn toàn, người bệnh không thể di chuyển, mất hết toàn bộ chức năng tại phần chân.

Như vậy để đảm bảo đau thần kinh tọa không phát triển theo các biến chứng thì phải chữa trị một cách kịp thời, phát hiện đúng lúc.

Địa chỉ trị khỏi thần kinh tọa hiệu quả cao

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có biện pháp để chữa trị căn bệnh này. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có phương pháp điều trị hiệu quả cao. IREC là một trong những địa chỉ uy tín bạn nên tin tưởng để điều trị căn bệnh của mình.

Phòng khám IREC sử dụng phương pháp điều trị thần kinh tọa rất hiệu quả. Chính là Chiropractic. Các bác sĩ có thể phát hiện những sai lệch trong hệ thống cột sống trên cơ thể. Và xác định được dây thần kinh toạ nào đang gặp vấn đề. Điều trị chứng đau thần kinh tọa tận gốc. Giúp kích thích được khả năng tự điều chỉnh cơ thể. Giải phóng được các sức ép lên dây thần kinh ở tủy sống.

Phòng khám luôn áp dụng các biện pháp chữa đau thần kinh tọa khoa học. Đảm bảo khắc phục tình trạng bệnh nhanh chóng, đẩy lùi xa các biến chứng.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Đến với phòng khám IREC, bạn sẽ được nhận được các phương pháp chữa đau thần kinh tọa tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Đồng thời, tiết kiệm khoảng thời gian chữa trị hơn so với những phương pháp chữa trị truyền thống trước đây.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn