Ngày nay, số lượng người mắc phải bệnh thoái hoá đốt sống ngày càng có xu hướng tăng lên một cách rõ rệt. Chọn được phương pháp chữa thoái hoá đốt sống một cách kịp thời sẽ giúp bạn đảm bảo sức khoẻ.

Thoái hoá đốt sống là gì?

Thoái hoá đốt sống là một chứng bệnh bị viêm ở xương khớp tại cột sống, có thể nói đây là một căn bệnh phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta. Biểu hiện rõ nhất của căn bệnh này đó là các cơn đau mỏi kéo dài tại những vị trí như lưng, ngực , cổ gáy, thắt lưng khiến cho người mắc bệnh cảm thấy đau đớn.

Cột sống thắt lưng và cột sống cổ là hai vị trí dễ bị thoái hoá nhất. Thoái hoá đốt sống bản chất là những tổn thương tại thân đốt sống, đĩa đệm và những chấn thương khi vận động sai tư thế, mang vác nặng, không cung cấp đủ canxi và các khoáng chất cần thiết đối với hệ xương khớp.

Thoái hoá đốt sống là một căn bệnh phổ biến

Các giai đoạn của bệnh thoái hoá đốt sống

Thông thường căn bệnh này sẽ xảy ra 4 giai đoạn từ nhẹ cho đến nặng với những biểu hiện dễ nhận thấy như:

Giai đoạn 1: có biểu hiện rất nhẹ bạn không thấy đau nhiều thậm chí là không đau nhưng thường tăng áp lực lên những bộ phận liên quan đến khớp, đĩa đệm, dây thần kinh. Giai đoạn này rất khó để người bệnh phát hiện.

Giai đoạn 2: Người bệnh gập người cảm thấy khó khăn, mỗi khi vận động đều rất đau. Bên cạnh đó các biểu hiện như là gai cột sống, ở bên ngoài cột sống trở nên gồ ghề hơn trên bề mặt sống lưng.

Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn mà các đốt sống cũng như khớp đã bắt đầu biến dạng. Khiến những cơn đau nhức tăng lên. Di chuyển cũng trở nên khó khăn hơn so với trước đây rất nhiều. Lúc này cột sống có xu hướng cong hoặc là thẳng.

Giai đoạn 4: Tình trạng bệnh đã có chuyển biến xấu. Cột sống có nguy cơ bị biến dạng. Nguy cơ bị teo cơ tăng cao và tình trạng bại liệt rất dễ gặp phải.

Phương pháp chữa thoái hóa đốt sống khoa học

Chúng ta thường tìm đến thuốc khi những đơn đau xuất hiện. Nhưng đối với bệnh thoái hoá đốt sống sử dụng thuốc sẽ không phải là biện pháp lâu dài mà chỉ là phương pháp tạm thời. Thuốc chỉ làm giảm cơn đau trong thời gian ngắn. Nhưng khi ngừng sử dụng thuốc cơn đau bắt đầu xuất hiện trở lại. Không những thế, sử dụng thuốc trong thời gian dài còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác như là dạ dày, gan thận.

Phương pháp chữa thoái hóa đốt sống bằng Chiropractic

Hiện nay, phòng khám IREC có phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống rất khoa học cũng như hữu ích. Điều trị được tận gốc và thời gian điều trị ngắn hơn rất nhiều. Đó là phương pháp Chiropractic được áp dụng ở rất nhiều nước có nền y học phát triển.

Phương pháp chữa thoái hóa đốt sống khoa học

Ưu điểm của phương pháp chữa bệnh thoái hóa đốt sống này. Đó là sử dụng biện pháp nắn chỉnh cột sống đồng thời kết hợp với những trang thiết bị Chiro. Giúp cho việc điều trị thoái hoá đốt sống một cách nhanh chóng và chính xác.

Kết hợp vật lý trị liệu

Bên cạnh đó, Chiropractic còn tích hợp những biện pháp Therapy. Kết hợp những bài tập hữu ích dành cho người bệnh tập luyện tại nhà. Với biện pháp điều trị tận gốc này mà các cơn đau giảm đi nhanh chóng. Các biến chứng của bệnh không xuất hiện. Sức khỏe của người bệnh sẽ được cải thiện rất rõ rệt.

Phòng khám khi áp dụng phương pháp điều trị này luôn điều trị triệt để đến với người bệnh. Giảm đau nhanh chóng, bảo vệ đường sống lưng, tan vôi hoá cột sống. Đồng thời các chuyên gia, bác sĩ của phòng khám có chuyên môn cao, tâm huyết và tận tình chữa trị cho các bệnh nhân. Vì vậy, các bệnh nhân khi đến với phòng khám luôn hài lòng về dịch vụ của IREC.

Đến với phòng khám IREC để được chữa thoái hóa đốt sống bằng biện pháp hiệu quả cũng như khoa học nhất hiện nay.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *