Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp hiện đại, không phẫu thuật

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp hiện đại, không phẫu thuật

Bạn muốn chữa trị thoát vi đĩa đệm theo cách không cần phẫu thuật đau đớn? Phòng khám IREC có phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm rất khoa học không gây xâm lấn đến cơ thể người bệnh.

Các biến chứng khi không điều trị thoát vị đĩa đệm

Thoát vi đĩa đệm lâu ngày không được điều trị kịp thời sẽ bị teo cơ.

Đây là do những tổn thương bị chèn ép làm cho việc lưu thông máu đến các cơ giảm một cách nhanh chóng. Chính vì thế cơ không nhận được các chất dinh dưỡng. Giảm sức mạnh của cơ và không còn khả năng vận động.

Biến chứng nguy hiểm nhất đó chính là chân bị liệt.

Người bệnh sẽ không thể kiểm soát được đôi chân của mình. Bên cạnh đó một dạng biến chứng của thoát vi đĩa đệm. Đó chính là đau khập khễnh cách hồi, người bệnh chỉ đi được một quãng đường ngắn. Không thể tiếp tục di chuyển, phải nghỉ ngơi một thời gian mới tiếp tục di chuyển.

Các biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm

Rối loạn tiểu đại tiện là một biến chứng tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến.

Bệnh tác động đến dây thần kinh ở vùng thắt lưng khiến cho phần cơ tròn ở bộ phận này bị rối loạn. Từ đó người bệnh sẽ không tự chủ được việc đi đại tiện và tiểu tiện của mình.

Không chỉ có vậy người bệnh còn bị rối loạn cảm giác.

Tại vị trí các vùng da mà tương ứng với dây thần kinh. Khiến cho người bị thoát vi đĩa đệm thấy nóng lạnh và mất đi cảm giác, bị tê bì chân tay.

Để hạn chế tối đa những biến chứng này bạn cần phải chữa bệnh thoát vị đĩa đệm trong khoảng thời gian sớm nhất.

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm uy tín

Hiện nay, IREC là một địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội với phương pháp chữa bệnh vô cùng tiên tiến và khoa học đó chính là Chiropractic kết hợp với phương pháp physio và vận động trị liệu.

Đây là phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật, không gây đau đớn đến với người bệnh. Biện pháp này nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai lệch vị trí lên đĩa đệm, dây thần kinh và tuỷ sống.

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm hiện đại

Nhờ vậy mà sống lưng của bạn sẽ tự chữa lành, các tổn thương sẽ không còn và căn bệnh thoát vi đĩa đệm của bạn sẽ được chữa và đẩy lùi một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Vật lý trị liệu chữa thoát vị đĩa đệm

Bên cạnh phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm Chiropractic. Phòng khám còn xây dựng các phương án tập luyện cho người bệnh tại nhà. Giúp bạn không còn chịu những cơn đau kéo dài nữa.

Căn cứ vào tình hình bệnh của từng bệnh nhân, phòng khám sẽ có những cách chữa thoát vị đĩa đệm chuyên biệt. Để thúc đẩy quá trình chữa trị bệnh tốt hơn, có những tiến triển một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ bác sĩ, y tá tại phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, luôn áp dụng những phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín cũng như chất lượng nhất. Thái độ làm việc rất chuyên nghiệp và thân thiện với người bệnh. Hiệu quả của việc điều trị luôn tốt và người bệnh luôn hài lòng, không đau đớn như phẫu thuật nên số lượng bệnh nhân đến với IREC ngày càng tăng lên.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

IREC - Phòng khám chuyên khoa tốt nhất

Để trở thành một đơn vị chữa thoát vị đĩa đệm Hà Nội chuyên nghiệp. Chúng tôi còn đưa ra mức giá chữa trị rất ưu đãi đến với người bệnh. Giúp bệnh nhân không còn lo lắng quá nhiều về chi phí khám chữa bệnh.

Giờ đây nếu bạn muốn chữa thoát vị đĩa đệm thì hãy đến với IREC phòng khám sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn