Thoát vi đĩa đệm luôn có sự ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của người bệnh. Nếu không chữa thoát vị đĩa đệm kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng rất nguy hiểm. Sau đây hãy cùng tìm hiểu chữa thoát vị đã đệm ở đâu không cần phẫu thuật,tốt nhất tại Hà Nội.

Biến chứng đáng sợ từ thoát vị đĩa đệm

Đối với những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm trong một thời gian dài sẽ dẫn đến những biến chứng. Khiến cho người bệnh đau nhức cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận trên cơ thể. Một số biến chứng điển hình như là:

Rối loạn cảm giác

Là biến chứng đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến. Các rễ dây thần kinh bị tổn thương khiến cho người bệnh không cảm nhận được vùng da của mình là nóng hay là lạnh. Nhiều khi còn nhầm lẫn hai cảm giác này thực sự ảnh hưởng đến đời sống.

Thoát vị đĩa đệm có biểu hiện đau lưng dữ dội

Đau đớn kéo dài

Những người bị thoát vi đĩa đệm luôn bị đau nhức, khó chịu. Nếu như không được chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thì không chỉ bị đau lưng, đau cổ. Mà những cơn đau sẽ lan tỏa đến những vị trí khác như là các chi. Khiến cho việc vận động khó khăn đặc biệt là hoạt động nặng.

Teo cơ

Là một biến chứng rất nguy hiểm nếu như không điều trị thoát vị đĩa đệm. Các cơ không được lưu thông máu và các chất dinh dưỡng một cách thường xuyên. Vì vậy, mất dần sức mạnh của cơ, khả năng vận động cũng suy giảm một cách nhanh chóng.

Liệt vĩnh viễn

Biến chứng nguy hiểm nhất đó chính là người bị thoát vi đĩa đệm sẽ bị tàn phế cả đời. Không thể sinh hoạt và phải nhờ sự trợ giúp của người khác.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất

Phòng khám từ khi xuất hiện đã trở thành một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp chữa bệnh tiên tiến và hiện đại không khiến cho người bệnh đau đớn trong quá trình điều trị.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp nắn chỉnh

Chiropractic

Áp dụng phương pháp Chiropractic chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật mà sử dụng các kỹ năng nắn chỉnh cột sống của người bệnh.

Phương pháp căn cứ từ kết quả chẩn đoán các điểm cột sống bị trật khớp các bác sĩ có kinh nghiệm sẽ tiến hành nắn chỉnh cột sống bị lệch về đúng vị trí ban đầu. Từ đó giải phóng các rễ thần kinh bị chèn ép lâu ngày, tuần hoàn máu được lưu thông một cách tốt nhất. Chắc chắn những cơn đau lưng sẽ không còn xuất hiện đối với người bệnh.

Đây là cách chữa thoát vị đĩa đệm không hề sử dụng biện pháp phẫu thuật như các bệnh viện, phòng khám khác. Chính vì thế người bệnh không hề cảm thấy đau đớn. Không sử dụng thuốc và thời gian chữa bệnh diễn ra một khoảng thời gian ngắn.

Hệ thống giảm áp cột sống D.O.C chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu

Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất làm giảm áp cột sống và phục hổi địa đệm tốt nhất, tăng cường khả năng trao đổi chất bên trong đĩa đệm. Cường độ đau giảm đi một cách nhanh chóng và điều trị dứt điểm bệnh, không tái phát.

Căn bệnh thoát vị đĩa đệm của bạn khi đến với IREC sẽ được khám và chữa trị đạt hiệu quả cao và tốt nhất. Từng bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt. Kết hợp phương pháp nắn chỉnh với các bài tập hỗ trợ việc điều trị diễn ra chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Giờ đây bạn đã biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu uy tín, không phẫu thuật và không gây đau đớn nên khả năng phục hồi bệnh nhanh chóng và tốt nhất.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *