Chữa thoát vị đĩa đệm l5 s1 dứt điểm bằng phương pháp điều trị không xâm lấn hiện đại

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Chữa thoát vị đĩa đệm l5 s1 dứt điểm bằng phương pháp điều trị không xâm lấn hiện đại

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh phổ biến về xương khớp mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Các bệnh về khớp nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Thì rất có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phương pháp hiệu quả. Giúp bạn chữa bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1 một cách tốt nhất nhé.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1?

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh xuất hiện khi phần đĩa đệm nằm giữa các đốt sống bị rách bao xơ. Làm cho nhân nhầy bị trượt ra bên ngoài. Tác nhân chính gây ra thoát vị đĩa đệm l5 s1 là do đĩa đệm của đốt xương L5 đang bị tổn thương. Đây cũng là đoạn xương quan trọng nhất trong hệ cột sống và có thể tác động đến toàn bộ cơ thể.

Vận động mạnh lâu ngày

Việc vận động quá thường xuyên hoặc sai tư thế với các động tác cúi gập, ưỡn hoặc nghiêng người. Cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Khi đốt xương L5 S1 bị ảnh hưởng, các dây thần kinh có liên quan ở khu vực xung quanh rất dễ bị chèn ép. Tạo cảm giác đau đớn và đặc biệt là cản trở các hoạt động trên cơ thể của người bệnh.

Lão hóa

Bên cạnh đó, chế độ sinh hoạt không điều độ, chấn thương nặng và quá trình lão hóa tự nhiên. Cũng có thể khiến bạn mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1. Theo nghiên cứu, những người cao tuổi với hệ thống đốt xương bị bào mòn rất dễ gặp phải tình trạng thoát vị đĩa đệm.

Trong thời gian dài, bệnh thoát vị đĩa đệm này không chỉ làm cho cơn đau ở vùng thắt lưng và mông trở nên nghiêm trọng hơn. Cơn đau còn chạy dọc khắp các dây thần kinh của cơ thể. Làm cho cơ bắp yếu đi, một số trường hợp có thể bị tê và mất cảm giác ở chân khiến bạn không thể di chuyển.

Triệu chứng đau nghiêm trọng từ bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1

Cách chữa thoát vị đĩa đệm l5 s1 phổ biến nhất

Với những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải. Việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1 là vô cùng cần thiết. Thông thường, người bệnh sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật để tiến hành lấy nhân thoát vị. Và giải tỏa áp lực lên các dây thần kinh. Với sự phát triển của y học, ngày càng có thêm nhiều phương pháp mổ mới ra đời. Mang lại nhiều lựa chọn cho người bệnh.

Bệnh nhân có thể chọn mổ mở để cắt bỏ dây chằng. Mổ Mini- COD để lấy nhân thoát vị với đường mổ cực nhỏ. Hoặc mổ nội soi để loại bỏ nhân thoát vị chỉ bằng một đường rạch da duy nhất. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật cắt đĩa sống vi phẫu qua ống banh nội soi..,. Đang được áp dụng nhiều nhất và có khả năng đem lại hiệu quả cao cho các đốt sống ở tầng L5 S1.

Giải pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1 an toàn và hiệu quả nhất

Mặc dù phẫu thuật là cách thức thuận lợi để có thể loại bỏ nhanh các nhân thoát vị. Tuy nhiên, phẫu thuật vẫn có những nhược điểm nhất định. Trong một số trường hợp, phẫu thuật có thể gây tổn hại tới dân thần kinh. Ảnh hưởng tới tinh thần của người bệnh. Nhất là vết mổ sẽ để lại sẹo trong thời gian dài.

CHữa bệnh không xâm lấn

Chính vì thế, các bác sĩ và chuyên gia quốc tế đã nghiên cứu ra một phương pháp không xâm lấn nhằm. Mang lại hiệu quả chữa trị cao hơn mà lại an toàn cho người bệnh. Hiện nay, tại Việt Nam, phòng khám chuyên khoa xương khớp và cột sống IREC đang áp dụng phương pháp này. Nhằm mang lại khả năng phục hồi toàn diện cho căn bệnh về cột sống này.

Cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1 an toàn từ IREC

Biện pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic sẽ phát hiện ra những nguyên nhân chính gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm. Những sai lệch của cột sống đang chèn ép lên dây thần kinh. Từ đó, tiến hành giảm áp cột sống kết hợp cùng vận động trị liệu. Kích thích khả năng tự chữa lành cho cơ thể của bạn.

Điểm đặc biệt nhất của phương pháp nắn chỉnh hiện đại này là quá trình chữa bệnh hoàn toàn không cần phẫu thuật hay tiêm thuốc. Các chức năng của cơ thể vẫn có thể đảm bảo hiệu quả tốt sau quá trình điều trị. Hãy đến với IREC để được tư vấn và có được giải pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm l5 s1 an toàn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn