Chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt ở Hà Nội

Người bị thoát vi đĩa đệm luôn bị ảnh hưởng trong quá trình sinh hoạt của đời sống. Họ muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh uy tín nhưng chưa tìm được chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt. Bài viết sau sẽ đưa ra gợi ý thiết thực dành cho bạn.

Những biến chứng của thoát vị đĩa đệm

Nếu như bạn bị thoát vị đĩa đệm mà không chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ mắc phải một số biến chứng rất nguy hiểm ảnh hưởng đến cơ thể của người bệnh.

Đau đớn

Thoát vị đĩa đệm gây rối loạn vận động đến với người bệnh. Bạn sẽ phải chịu những cơn đau kéo dài rất âm ỉ ở bên dọc sống lưng hoặc là thắt lưng. Sau đó sẽ chuyển dần dần xuống đến phần chân của bạn. Không điều trị kịp thời rất dễ dẫn đến nguy cơ bị liệt. Không thể đi lại như người bình thường được nữa.

Thoát vi đĩa đệm luôn khiến cho người bệnh đau nhức

Giảm sức khỏe

Biến chứng đến rễ dây thần kinh, bạn chỉ cần hắt hơi thôi cũng khiến cho bạn bị đau. Ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình sinh hoạt hàng ngày. Các dây thần kinh bị chèn ép trong suốt một khoảng thời gian dài. Tình hình sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng càng nghiêm trọng hơn và điều này thực sự không tốt.

Rối loạn về cảm giác

Là một trong những biến chứng nguy hiểm tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến. Khi rễ thần kinh bị chèn ép lâu ngày khiến cho bạn mất đi cảm giác và không cảm nhận được. Thậm chí có nhiều vùng da của bạn nóng hoặc là bị lạnh bất ngờ. Khiến cho chân tay bị tê bì và càng khó khăn hơn trong việc di chuyển của bạn.

Mất tự chủ

Khi bạn bị thoát vi đĩa đệm lâu ngày các đốt sống lưng bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu. Biến chứng rất dễ gặp đó là rối loạn tiểu tiện. Bạn không thể kiểm soát được hiện tượng bí tiểu, bị đái dầm.

Liệt vĩnh viễn

Biến chứng nguy hiểm nhất đó chính là bị teo cơ và liệt. Người bệnh sẽ không thể di chuyển và phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân.

Chữa thoát vi đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Bạn đang băn khoăn không biết chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất thì IREC là một sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Phòng khám chúng tôi luôn áp dụng những biện pháp chữa trị tiên tiến và hiện đại nhất triệt tận gốc bệnh thoát vi đĩa đệm không ảnh hưởng đến sức khoẻ và gây ra những cơn đau nhức đến với người bị bệnh.

Phương pháp nắn chỉnh thoát vị đĩa đệm

Hiện tại phòng khám đang áp dụng phương pháp Chiropractic. Bằng việc nắn chỉnh những phần cột sống bị sai lệch về đúng với vị trí. Nhờ việc nắn chỉnh xương khớp này mà cột sống của bạn hoạt động tốt. Các rễ dây thần kinh không còn bị chèn ép và những cơn đau không còn xuất hiện nữa.

Chiropractic

Đặc biệt là phương pháp này còn kết hợp với những vật lý trị liệu hiện đại. Để việc nắn chỉnh đạt đến độ chính xác cao. Các bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn trong suốt khoảng thời gian điều trị.

Khi sử dụng biện pháp chữa bệnh này thời gian trị tận gốc bệnh thoát vi đĩa đệm ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Đội ngũ bác sĩ, y tế có có trình độ cao luôn điều trị tận tình, đạt hiệu quả cao đến với người bệnh.

IREC luôn nhận là câu trả lời cho chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt vì hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt. Phương pháp chữa trị hiện đại nên khắc phục một cách nhanh chóng, tốt nhất đến với người bệnh.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Lời kết

Bài viết đã cung cấp địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt đó là IREC. Hãy đến với phòng khám của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Đặc biệt giá chữa trị rất ưu đãi và phải chăng khi người bệnh đến với phòng khám.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn