Đi tìm phương pháp chữa cong vẹo cột sống hiệu quả giúp bạn phục hồi nhanh chóng

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đi tìm phương pháp chữa cong vẹo cột sống hiệu quả giúp bạn phục hồi nhanh chóng

Vẹo cột sống là một trong những dị tật thường gặp ở cột sống. Bất kỳ ai ở độ tuổi nào cũng có thể gặp phải bệnh này. Lúc này, cột sống của bạn có thể bị cong bất thường sang bên trái hoặc bên phải so với xương sống thẳng. Trong thời gian dài, tình trạng cong vẹo sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, việc chữa cong vẹo cột sống sớm là hoàn toàn cần thiết để bảo vệ cơ thể của bạn.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh cong vẹo cột sống

Hiện tượng dị tật ở cột sống có thể do nguyên nhân di truyền từ bố hoặc mẹ. Trong một số trường hợp, người mẹ đang mang thai tiếp xúc với hóa chất độc hại. Thai nhi phát triển quá nhanh. Hoặc cổ tử cung của mẹ bị hẹp gây ra chèn ép. Cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới cong vẹo.

Bên cạnh đó, cũng có một số nguyên nhân khác làm xuất hiện chứng cong vẹo cột sống như cấu tạo của não và tủy sống bất thường. Ở trẻ nhỏ, triệu chứng cong vẹo cột sống có thể bắt nguồn từ việc ngồi học sai tư thế quá lâu. hay như: Bàn ghế ngồi quá thấp, ăn uống không đủ chất hoặc đeo cặp sách quá nặng.

Nguyên nhân chính gây ra bệnh cong vẹo cột sống

Điều trị bệnh cong vẹo cột sống có khó không?

Những năm gần đây, bệnh cong vẹo cột sống đang có dấu hiệu trẻ hóa. Những người mắc phải bệnh này chủ yếu nằm ở độ tuổi thiếu niên. Bởi khi cơ thể chưa phát triển đầy đủ, xương khớp rất dễ bị tác động xấu, gây dị tật.

Tuy nhiên, căn bệnh cong vẹo cột sống này hoàn toàn có thể chữa trị được. Thế nhưng, người bệnh cần phải lựa chọn phương pháp chữa bệnh phù hợp và trong thời gian sớm nhất. Cột sống bị cong vẹo càng lâu thì càng khó chữa. Lúc này, bạn cũng rất khó để có thể điều trị dứt điểm tình trạng này.

Phương pháp chữa cong vẹo cột sống hiệu quả

Ngoài việc phòng ngừa và hạn chế tình trạng bệnh có thể chuyển biến, người bệnh có thể chọn sử dụng các loại nẹp để giữ trạng thái cố định cho cột sống. Nẹp sẽ cố định vị trí cột sống bị cong. Mặc dù vậy, sử dụng nẹp cũng làm hạn chế một số hoạt động thể chất khác của bạn.

Chính vì thế, rất nhiều người bệnh đã chọn cách phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả. Thế nhưng, phẫu thuật chỉ được bác sĩ chỉ định trong trường hợp bệnh nhân mắc chứng cong vẹo quá nặng. Nếu như không thể chữa trị được thì phẫu thuật sẽ gián tiếp gây ra thêm nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể của bạn.

Cách chữa cong vẹo cột sống tại phòng khám chuyên khoa IREC

Với sự phát triển của y học hiện đại, các chuyên gia đã nghiên cứu ra phương pháp trị liệu an toàn cho cột sống mà không cần phải phẫu thuật. Mục đích chính của biện pháp này là tăng cường cơ. Giảm áp lực cột sống đồng thời tiến hành nắn chỉnh để đưa cột sống trở lại vị trí thẳng như ban đầu.

Chiropractic

Dị tật cong vẹo sẽ không còn là mối nguy hiểm cho sức khỏe của bạn nếu bạn lựa chọn cho mình một biện pháp điều trị bệnh phù hợp. Tại phòng khám chuyên khoa IREC, chúng tôi đã áp dụng giải pháp Chiropractic. Để hỗ trợ người bệnh có thể cải thiện tình trạng bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Liệu trình chữa cong vẹo cột sống tại phòng khám IREC có được sự kết hợp hoàn hảo giữa: Giải pháp Chiropractic, hệ thống giảm áp cột sống D.O.C, đeo nẹp nắn chỉnh. Kết hợp với vật lý trị liệu và vận động phục hồi.

Bằng cách sử dụng liệu trình này, các bác sĩ sẽ xác định vị trí cong vẹo trên cột sống. Sau đó tiến hành nắn chỉnh và giải phóng hoàn toàn áp lực chèn ép của các đốt sống sai lệch.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Lời kết

Biện pháp này không những không cần phải phẫu thuật, tiêm thuốc mà còn có thể kích thích cho cơ thể tự chữa lành. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi mối nguy hiểm do cong vẹo cột sống gây ra. Liên hệ với phòng khám IREC chúng tôi để được tư vấn chữa bệnh một cách tận tình nhất từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn