Đau thần kinh tọa uống thuốc gì?

Y học ngày nay đã phát triển rất nhiều so với trước đây. Nếu như có những căn bệnh trước đâu cần đến sự can thiệp của phẫu thuật thì ngày nay con người có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng thuốc hoặc thậm chí là không cần thuốc. Trong đó có Đau thần kinh tọa, nỗi ác mộng của bất cứ ai. Vậy đau thần kinh tọa uống thuốc gì để hết bệnh? Giá cả những loại thuốc đó ra sao?

Bệnh đau thần kinh tọa là nỗi ám ảnh với rất nhiều người

Đau thần kinh tọa là gì?

Đau thần kinh tọa là một tổ hợp các triệu chứng của bệnh về Cột sống, phổ biến ở tuổi trên 60. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của cuộc sống hiện đại đã làm trẻ hóa độ tuổi bị đau thần kinh tọa của bệnh nhân, đặc biệt ghi nhận có trường hợp chỉ mới 18 tuổi.

Việc chữa trị kịp thời Đau thần kinh tọa có thể giúp cải thiện đáng kể sức khỏe người bệnh, triệt tiêu các nguy cơ về biến chứng và đặc biệt là ngăn ngừa các bệnh về xương khớp và thần kinh cột sống về lâu dài.

Có nhiều nguyên nhân gây ra Đau dây thần kinh tọa như: thoát vị địa đệm, thoái hóa cột sống, hẹp ống sống,... Việc xác định đúng nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm được phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Đau thần kinh tọa uống thuốc gì? - Phương pháp chữa đau thần kinh tọa hiệu quả

Điều trị đau thần kinh tọa nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng phương pháp mà bạn lựa chọn.

Ngày nay có nhiều loại thuốc chữa đau dây thần kinh tọa, tuy nhiên, phần lớn thuốc trên thị trường đều chỉ có tác dụng giảm đau và không thể trị bệnh tận gốc mà không sử dụng thêm các biện pháp khác.

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa đau thần kinh tọa

Tại IREC CLINIC, chúng tôi sử dụng phương pháp chữa trị không xâm lấn: Không uống thuốc, Không phẫu thuật, Không tiêm.

Đó chính là Chiropractic.

Chiropractic đã có lịch sử phát triển hơn 120 năm tại 70.000 trung tâm ở Mỹ và 65 quốc gia khác trên toàn thế giới. Đặc biệt phương pháp này luôn được ưu tiên áp dụng trước các biện pháp nội ngoại khoa khác. Bởi đảm bảo tiêu chí an toàn tuyệt đối, ít tác động vào cơ thể.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Điều trị đau dây thần kinh tọa bằng Chiropractic sẽ nhanh chóng chấm dứt các cơn đau nhức, khó chịu. Đồng thời cột sống sẽ trở nên dẻo dai, khỏe mạnh. Để nâng đỡ vững chắc cho cơ thể và sức khỏe phát triển toàn diện.

Không chỉ dừng lại về mặt đầu tư công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại. IREC CLINIC còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ Giáo sư – Bác sĩ đầu ngành về Cơ – Xương – Khớp – Thần kinh Cột sống & Phục hồi chức năng tại Việt Nam. Kết hợp với các bác sĩ Chiropractic nước ngoài trực tiếp thăm khám & theo suốt quá trình điều trị của bệnh nhân.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đến ngay IREC CLINIC để nhận được sự tư vấn và khám bệnh miễn phí!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn