Địa chỉ chữa cong vẹo cột sống uy tín nhất hiện nay

Cong vẹo cuộc sống là triệu chứng rất phổ biến ở lứa tuổi thiếu niên. Càng chữa cong vẹo cột sống càng sớm càng giúp cho người bệnh giảm bớt đau đớn và ngăn ngừa biến chứng. IREC là địa chỉ chữa cong vẹo uy tín nhất hiện nay.

Các giai đoạn của bệnh cong vẹo cột sống

Cong vẹo cột sống thường xuất hiện ở lứa tuổi từ 10 – 18 và được chia thành các giai đoạn khác nhau với những biểu hiện khác biệt:

Giai đoạn 1 cong vẹo độ 1 (<30 độ): đây là giai đoạn mới nên khó có thể phát hiện bằng mắt thường. Khi bạn đứng thẳng hoặc là vặn cột sống hình thẻ vẹo của cột sống vẫn chưa rõ ràng và cũng chưa hề ảnh hưởng đến hệ hô hấp.

Giai đoạn 2 cong vẹo độ 2 ( 30-49 độ): giai đoạn này đã thấy được hình dáng cong vẹo cột sống với những u lồi mỗi khi vặn lưng đặc biệt là khi gập người xuống. Lúc này người bệnh đã có những ảnh hưởng đến chức năng hô hấp.

Giai đoạn 3 cong vẹo độ 3 (hơn 50 độ).

  • Hai vai bên cao bên thấp,xương bả vai nhô ra.
  • Khung chậu bị biến dạng, thắt lưng bị mất cân đối.
  • Hai tam giác eo bị hẹp và không đều nhau.
  • Cột sống đã bị cong một cách rõ rệt nên ảnh hưởng đến hoạt động của những cơ quan khác và chức năng của hệ hô hấp.

Các giai đoạn của bệnh cong vẹo cột sống

Phương pháp chữa bệnh cong vẹo cột sống an toàn, hiệu quả

Hiện tại, phòng khám IREC có phương pháp chữa bệnh rất khoa học không cần phẫu thuật gây đau đớn cho người bệnh đó là Chiropractic. Với phương pháp chữa trị này giúp quá trình chữa bệnh cong vẹo cột sống được giảm tải một cách tối đa.

Căn cứ vào kết quả chẩn đoán của người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám sẽ bắt đầu các thao tác nắn chỉnh các sai lệch ở trên cột sống. Thao tác này giúp giải phóng được sự chèn ép từ các đốt sống sai vị trí trên dây thần kinh. Vì vậy mà khả năng chữa lành cột sống sẽ trở nên tốt hơn cũng như là hiệu quả hơn.

Để kết quả điều trị đạt được tốt nhất, phương pháp chữa trị này sẽ được kết hợp cùng với những thiết bị. Như Chiro và biện pháp Therapy càng thúc đẩy nhanh hơn thời gian phục hồi của cột sống. Tiết kiệm thời gian chữa bệnh một cách tối đa.

Căn cứ vào tình hình mức độ vẹo cột sống của người bệnh. Các bác sĩ tại phòng khám IREC sẽ xây dựng pháp đồ trị liệu riêng để quá trình điều trị diễn ra một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất.

Phương pháp chữa bệnh cong vẹo cột sống an toàn

Hiệu quả điều trị cong vẹo cột sống của IREC

Biện pháp điều trị bằng sự nắn chỉnh không cần phẫu thuật của IREC. Nên các bệnh nhân khi đến với phòng khám của chúng tôi luôn hài lòng về phương pháp Chiropractic.

Người bệnh sau khi điều trị bệnh cong vẹo cột sống tại phòng khám sẽ giảm đi cơn đau một cách nhanh chóng. Mà không cần phải sử dụng thuốc hoặc là tiêm. Tăng cường khả năng lưu thông tuần hoàn máu. Không gian giữa các khớp xương trở nên mở rộng hơn. Giảm tối đa áp lực lên các dây thần kinh cột sống.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Phương pháp này còn giúp kích thích sản sinh collagen và các tế bào mô xương. Giúp thúc đẩy nhanh hơn thời gian làm lành các vết thương.

Cột sống được chỉnh hình giúp cho người bệnh sẽ cải thiện được các tư thế ngồi sai. Phát triển chiều cao một cách tốt đa.

Chỉ cần đến với phòng khám IREC bạn sẽ được chữa cong vẹo cột sống bằng phương pháp khoa học, an toàn mà không phải sử dụng thuốc.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn