Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để điều trị thoái hóa đốt sống lưng một cách hiệu quả cao? IREC sẽ một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Những biến chứng khi không điều trị thoái hoá đốt sống lưng

Thoái hoá đốt sống lưng khiến cho người bệnh có những cơn đau kéo dài. Có lúc đau âm ỉ, có lúc đau dữ dội khiến cho các cử chỉ, hoạt động bị ảnh hưởng. Tình trạng này kéo dài mà không chữa trị sẽ dễ dàng dẫn đến các biến chứng như:

Người bệnh sẽ bị rối loạn vận động chân tay tê bì, di chuyển khó khăn. Rối loạn thần kinh thực vật, gai xuơng sống, trượt đốt sống, hẹp ống sống,…

Biến chứng của thoái hoá đốt sống lưng rất nguy hiểm

Về lâu dài bạn sẽ bị thoát vi đĩa đệm do bị chèn ép rễ dây thần kinh. Khiến cho những cơn đau ngày càng kéo dài hơn. Nguy cơ bị liệt chân, teo cơ, tàn phế suốt đời.

Người bị thoái hoá đốt sống lưng còn làm suy giảm khả năng vận hành của các cơ quan đặc biệt là hệ hô hấp.

Để giảm thiểu tối đa các biến chứng bạn cần phải chữa bệnh thoái hóa đốt sống lưng đúng lúc và kịp thời.

IREC phòng khám điều trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng khoa học

Với phương pháp Chiropractic và các phương pháp Physio Therapy tại phòng khám IREC. Các bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất. Đặc trưng của các phương pháp này đó chính là không hề sử dụng thuốc và giúp điều trị tận gốc. Các triệu chứng của thoái hoá đốt sống lưng sẽ được điều trị dứt điểm.

Phương pháp Chiropractic

Đối với phương pháp Chiropractic là phương pháp tiên tiến nhất tại Mỹ giúp quá trình điều trị diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất. Với sự can thiệp đến gốc bệnh bằng sự nắn chỉnh cột sống. Kết hợp với những bài tập ngay tại nhà. Để phục hồi chức năng của cột sống một cách hiệu quả cao.

Những nắn chỉnh trên cột sống để chỉnh sửa những sai lệch. Khắc phục sự chèn ép của những đốt sống sai vị trí. Và ngăn chặn quá trình thoái hoá tiếp tục diễn ra.

Biện pháp Therapy kết hợp thiết bị Chiro

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo trong cách chữa thoái hóa đốt sống lưng tại phòng khám của chúng tôi. Mục tiêu chính của phương pháp này là giảm viêm, giảm đau và tăng cường khả năng phục hồi.

Điện xung trị liệu

Giúp làm giảm nhanh chóng những cơn đau của người bệnh. Cũng như kích thích thần kinh cơ tăng cường khả năng chuyển hoá.

Siêu âm trị liệu

Với tính năng tăng hoạt động của các tế bào, tăng tuần hoàn máu, giãn mạch, đào thải và thẩm thấu mạch máu.

Điều trị thoái hóa đốt sống lưng với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Các laser được sử dụng với cường độ cao đi sâu vào bên trong các gân cơ và dây chằng để chống phù nề, chống viêm, giảm đau và thúc đẩy thời gian phục hồi của người bệnh trở nên tích cực hơn.

Sóng xung kích của thiết bị

Mang đến một nguồn năng lượng biến đổi một cách đột ngột và với biên độ lớn để đánh tan sẹo mô, vôi hoá, làm lành các tổn thương xương khớp trên cột sống.

Tất cả các cách điều trị thoái hóa đốt sống lưng của chúng tôi đều đảm bảo người bệnh sẽ được điều trị một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả tốt nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ không còn bị những cơn đau hoành hành.

Phòng khám chữa thoái hóa đốt sống lưng Irec

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá tại phòng khám với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chữa thoái hoá đốt sống lưng thuần thục cũng như thành thạo nhất đảm bảo mọi bệnh nhân đều hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Bạn còn chần chừ gì mà không đến với IREC để được điều trị thoái hóa đốt sống lưng bằng phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *