Đừng để thoát vị đĩa đệm L5 S1 trở thành nỗi ám ảnh cho cơ thể của bạn

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Đừng để thoát vị đĩa đệm L5 S1 trở thành nỗi ám ảnh cho cơ thể của bạn

Thoát vị đĩa đệm là bệnh khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa tại Việt Nam. Đây là một trong những căn bệnh rất dễ mắc phải. Tuy nhiên, người bệnh lại khó có thể tìm được một giải pháp điều trị bệnh dứt điểm. Vậy làm cách nào để có thể điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm L5 S1 một cách hiệu quả? Hãy cùng IREC đi tìm một phương pháp điều trị tối ưu cho căn bệnh này.

Nguy cơ thoát vị đĩa đệm L5 S1 đến từ những triệu chứng đau buốt đơn giản

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L5 S1 thường chỉ bắt đầu với những dấu hiệu cực nhỏ. Như cơn đau buốt bất chợt từ lưng dưới, lan dọc xuống vùng mông và cả hai chân. Tuy nhiên, nhiều người chỉ cho rằng đây là dấu hiệu thường gặp ở bệnh đau thắt lưng. Thế nhưng, cơn đau này rất có thể là biểu hiện báo trước cho việc bạn đang bị trượt đĩa đệm nghiêm trọng.

Vì thế, các bác sĩ tại IREC khuyên rằng bệnh nhân khi phát hiện các triệu chứng đau buốt bất thường. Nên ngay lập tức đến khám để phòng ngừa nguy cơ bệnh biến chứng gây nguy hiểm.

Điều trị thoát vị đĩa đệm L5 S1 kịp thời mang lại hiệu quả cao

Cách điều trị thoát vị đĩa đệm L5 S1 nào tốt nhất cho người bệnh?

Đối với những người bệnh mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm L5 S1, việc phẫu thuật là khó có thể tránh khỏi. Nếu như tình trạng của bạn bắt đầu chuyển nặng. Tuy nhiên, quá trình phẫu thuật cũng có thể để lại rất nhiều rủi ro. Như tai biến gây mê, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh…

Vì thế, tại phòng khám chuyên khoa IREC, các chuyên gia cho rằng người bệnh nên hạn chế tối đa việc lựa chọn phẫu thuật. Thay vào đó, có thể tìm kiếm những giải pháp chữa trị hoàn toàn khác để không gây tổn hại đến cơ thể.

Với liệu pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiện đại, IREC sẽ mang đến cho bạn một phương pháp. Chính là điều trị bảo tồn hiệu quả mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Hay thậm chí là tiêm và phẫu thuật. Các bác sĩ chuyên khoa nước ngoài tại IREC đã đưa vào ứng dụng một phác đồ điều trị an toàn. Bằng cách can thiệp và tác động ngay từ căn nguyên nguồn gốc của bệnh.

Chữa thoát vị đĩa đệm L5 S1 bằng hệ thống giảm áp cột sống

Hệ thống giảm áp cột sống D.O.C

Dựa trên các nghiên cứu và tiến hành thực tế, IREC đã đưa ra phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm L5 S1 bằng hệ thống giảm áp cột sống D.O.C. Đây là một trong những phác đồ điều trị đã được kiểm chứng về hiệu quả và được áp dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Hệ thống giảm áp cột sống không phẫu thuật D.O.C chủ yếu xây dựng 12 chương trình điều trị. Với các phác đồ khác nhau có khả năng tương thích với tình trạng bệnh của từng bệnh nhân.

Với các thiết bị tiên tiến, mọi điểm sai lệch trên cột sống sẽ được cảm biến và cho ra kết quả chính xác. Từ đó, có thể đưa ra tính toán về lực kéo phù hợp với phản ứng của cơ và dây chằng. Dựa trên phân tích và nghiên cứu, các chuyên gia và bác sĩ hàng đầu tại IREC bắt đầu tiến hành điều trị thông qua việc giảm áp từ vị trí tổn thương của đĩa đệm lên cột sống và dây thần kinh.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Chiropractic

Đặc biệt, với một lộ trình chữa bệnh thoát vị đĩa đệm L5 S1 hiệu quả. IREC cũng kết hợp cùng với phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic từ nhiều vị trí và tư thế của người bệnh. Tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất, giúp người bệnh xua tan cơn đau buốt. Duy trì trạng thái ổn định cho đĩa đệm mà không cần phải phẫu thuật.

Với trình độ chuyên môn cao cùng sự tận tình và chu đáo, IREC luôn hi vọng sẽ mang lại giải pháp tốt nhất cho mọi người bệnh có nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm L5 S1.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn