Lựa chọn phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm l4 l5 phù hợp

Trong thoát vi đĩa đệm được chia thành rất nhiều loại nhỏ trong đó có chứng thoát vị đĩa đệm l4 l5. Vậy biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị thoát vị đĩa đệm L4 L5 như thế nào? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Biểu hiện của thoát vị đĩa đệm l4 l5

Đau nhức, co cứng, tê bì tại vị trị cột sống l4 l5. Những cơn đau này sẽ kéo dài trong khoảng từ vùng thắt lưng đến hai bên hông. Rồi dần dần sẽ kéo xuống phần đùi, chân và bàn chân. Những cơn đau này sẽ đau theo cục bộ. Cơn đau sẽ tăng dần theo thời gian khiến cho người bệnh cảm thấy khó khăn mỗi khi đứng lâu hoặc ngồi làm việc lâu.

Biểu hiện tiếp theo là rối loạn cảm xúc, người mắc bệnh sẽ bị mất hết cảm giác. Hạn chế khả năng vận động và lâu ngày sẽ bị biến chứng dẫn đến teo cơ, liệt.

Nguyên nhân của thoát vị đĩa đệm l4 l5

Những người trung niên xương khớp không còn chặt chẽ nữa mà rất lỏng lẻo. Khiến cho đĩa đệm bị hao mòn, xơ cứng. Nhân nhầy ở đĩa đệm bị thoát ra ngoài và chèn lên rễ thần kinh, ống sống.

Nguyên nhân của thoát vị đĩa đệm l4 l5

Các chấn thương do tai nạn lao động, tai nạn giao thông, hoạt động thể thao

Béo, thừa cân là một nguyên nhân phổ biến. Khi cơ thể thừa cân, trọng lượng của cơ thể cao tạo ra sức ép lớn lên đốt sống lưng. Dẫn đến nguy cơ bị mắc bệnh cũng tăng lên.

Những người làm việc văn phòng hay là lao động chân tay phải khuân vác nhiều. Khiến cho đốt sống l4 l5 bị phải chịu nhiều áp lực dẫn đến bạn bị thoát vi đĩa đệm.

Bạn cần phải chữa thoát vị đĩa đệm l4 l5 trong khoảng thời gian sớm nhất. Để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình sau này.

IREC phòng khám điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm l4 l5 uy tín

Hiện nay, phòng khám IREC luôn nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các bệnh nhân đã từng điều trị tại căn đây.

Hệ thống giảm áp cột sống

Phòng khám được trang bị những thiết bị Physio theo công nghệ Mỹ. Đặc biệt là máy giảm cột sống mà không cần phải phẫu thuật D.O.C. Thiết bị có ưu điểm nổi bật đó chính là sử dụng lực logarithm để làm giảm áp suất ở vùng đĩa đệm. Cũng như cảm biến chính xác đến 100% các sai lệch trên cột sống. Vì thế mà thời gian điều trị thoát vị đĩa đệm l4 l5 diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Chiropractic

Không chỉ sử dụng các hệ thống chữa bệnh thoát vị đĩa đệm l4 l5 thông minh phòng khám còn áp dụng phương pháp trị liệu Chiropractic. Với việc nắm chỉnh các đốt cột sống một cách khoa học. Và rất cẩn thận phác đồ trị liệu rất chi tiết đến từng giai đoạn. Việc nắn chỉnh này không hề khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn.

Vật lý trị liệu

Bên cạnh đó, các y bác sĩ tại phòng khám IREC còn xây dựng các bài tập vận động nhằm tối đa hoá quá trình trị liệu diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Người bệnh sẽ không còn phải lo lắng rằng những cơn đau sẽ kéo dài.

IREC phòng khám điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm l4 l5 uy tín

Với cách điều trị thoát vị đĩa đệm l4 l5 rất hiện đại và tiên tiến tại phòng khám nên số lượng người bệnh tin tưởng IREC ngày càng tăng lên một cách rõ rệt.

Đến với phòng khám của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những cách chữa thoát vị đĩa đệm l4 l5 khoa học, tiên tiến nhất hiện nay. Với những đôi bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên gia và bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nên việc điều trị sẽ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

IREC luôn xây dựng các phác đồ điều trị rất khoa học với theo từng giai đoạn để điều trị thoát vị đĩa đệm l4 l5 tốt nhất

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn