Phòng khám xương khớp ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Số lượng người bị xương khớp hiện nay ngày càng tăng cao nên nhu cầu tìm kiếm phòng khám chữa trị cũng tăng theo. Hiện nay, IREC là một trong những phòng khám xương khớp uy tín được nhiều người bệnh đánh giá cao với phương pháp chữa bệnh khoa học và đạt kết quả tích cực.

Phòng khám xương khớp ở Hà Nội có quy trình khám chữa bệnh khoa học

Đến với phòng khám IREC bạn sẽ được trải nghiệm quá trình khám và chữa bệnh theo quy trình nghiêm ngặt cũng như đảm bảo mang đến sự hài lòng một cách tốt nhất đến với người bệnh.

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp luôn có phương thức hoạt động chuyên sâu và đáp ứng tối đa nhu cầu của các bệnh nhân. Bạn sẽ trải qua 7 bước thăm khám và chữa bệnh.

Bước 1

Bộ phận lễ tân sẽ tiếp đón bệnh nhân và thông tin. Bệnh tình của bệnh nhân sẽ được tìm hiểu một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng.

Bước 2

Bệnh nhân sẽ được đo huyết áp và chụp Posture để nắm bắt và chẩn đoán những điểm sai lệch trên bộ phận cột sống.

Phòng khám xương khớp với hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bước 3

Bệnh nhân được chuyển sang khám tim mạch và phổi. Đồng thời các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra các phản ứng của cơ và xương khớp. Để phát hiện chính xác tình hình các căn bệnh liên quan đến xương khớp.

Bước 4

Bác sĩ sẽ chụp X quang để phân tích xương khớp thông qua phim X quang. Đồng thời phân tích một cách cặn kẽ tình hình bệnh lý của bệnh nhân. Từ đó phương pháp điều trị một cách chuyên sâu và đảm bảo tốt nhất.

Bước 5

Bắt đầu chuyển sang giai đoạn điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng biện pháp Chiropractic. Biện pháp nắn chỉnh các phần cột sống bị sai lệch để hạn chế cảm giác đau đớn.

Bước 6

Kết hợp các biện pháp vật lý trị liệu kết hợp với phương pháp Chiropractic. Đó là các thiết bị Chiro và Therapy để hỗ trợ việc điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp một cách nhanh chóng và đạt được kết quả tích cực.

Bước 7

Bác sĩ đưa ra các liệu pháp, bài tập để người bệnh nhanh phục hồi cột sống của mình.

Với các bước điều trị này mà IREC trở thành phòng khám xương khớp chất lượng cao. Được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa.

Tại sao IREC trở thành phòng khám xương khớp ở Hà Nội uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ khám và chữa bệnh xương khớp nhưng IREC vẫn trở thành một trong những đơn vị phòng khám xương khớp tại Hà Nội được nhiều người bênh đánh giá tốt.

Phương pháp điều trị Chiropractic hiện đại đến từ nước Mỹ hoàn toàn không gây đau đớn đến với người bệnh trong quá trình chữa bệnh như phương pháp phẫu thuật. Biện pháp này cũng không sử dụng thuốc mà chỉ nắn chỉnh những vị trí sai lệch của cột sống nên điều trị được tận gốc các căn bệnh liên quan đến cột sống như là đau lưng, thoát vi đĩa đệm, thoái hoá cột sống, cong vẹo cột sống,…

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ

có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề luôn hỗ trợ người bệnh điều trị nhanh chóng đạt được kết quả cao. Điều đặc biệt là các bác sĩ luôn tận tâm, nhiệt tình chữa bệnh đến với từng bệnh nhân.

Hệ thống trang thiết bị của phòng khám xương khớp Hà Nội này rất hiện đại, luôn cập nhật những thiết bị tân tiến đảm bảo quy trình chữa bệnh diễn ra một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Không những thế giá chữa bệnh xương khớp của phòng khám luôn rất ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu chữa bệnh.

Bạn chỉ cần đến với IREC chắc chắn phòng khám xương khớp của chúng tôi sẽ không khiến bạn phải thất vọng với phương pháp chữa bệnh hiện đại chất lượng cao và giá chữa trị tốt nhất tại Hà Nội.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại số 52 Bà Triệu, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn