Chi phí điều trị bệnh cong vẹo cột sống tại Hà Nội

Cong vẹo cột sống đang dần trở thành căn bệnh nguy hiểm trong cuộc sống thường nhật hiện nay. Nhiều hộ gia đình đã vô cùng vất vả tìm cách chữa trị vẹo cột sống cho con. Chi phí chữa cong vẹo cột sống là một vấn đề nhiều bậc phụ huynh phải suy nghĩ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Cong vẹo cột sống là gì?

Cong vẹo cột sống là hiện tượng cột sống bị lệch trục ban đầu của nó. Hiện tượng này theo thuật ngữ chuyên ngành gọi là Biến dạng cột sống. Đây là một hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ và gây hậu quả lâu dài tới khi trưởng thành. Có thể biến chứng sang những căn bệnh khác liên quan đến khung xương.

Cong vẹo cột sống chiếm 15-20% tỷ lệ những bệnh thường gặp ở lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Đây là độ tuổi dễ bị cong vẹo cột sống nhất. Bởi tác hại của việc ngồi học bàn quá cao hoặc lười vận động cơ thể. Lười tập thể dục và một số thói quen sinh hoạt bất thường khác.

Dấu hiệu nhận biết cong vẹo cột sống

Các bậc phụ huynh nên chú ý nhiều hơn đến con cái để phòng ngừa và ngăn chặn tối đa khả năng mắc bệnh của con. Nếu trẻ đã mắc bệnh cũng có thể tìm kiếm được phương pháp chữa cong vẹo cột sống tốt nhất.

Chi phí chữa cong vẹo cột sống mất bao nhiêu?

Theo mặt bằng chung của thị trường hiện nay, đối với việc khám bệnh vẹo cột sống lâm sàng sẽ có giá dao động từ 35.000đ – 40.000đ cho một lần khám. Tùy theo yêu cầu của bệnh nhân, lựa chọn bác sĩ hoặc phương pháp thì giá thành sẽ rơi vào khoảng 350.000đ – 500.000đ.

Ngoài chi phí khám bệnh, khi đi khám cong vẹo cột sống, còn phải trả thêm các chi phí khác như chi phí chụp chiếu. Tùy thuộc vào loại chụp để có những chi phí khác nhau: Chụp CT-Scan đến 32 dãy có giá từ 400.000- 500.000đ. Chụp X-quang số hóa 1 phim có giá giao động từ 40.000 - 58.000đ. Hai phim có giá từ 70.000 – 83.000đ. Ba phim có giá 110.000-120.000đ.

Chi phí cao nhất đó là chụp cổng hưởng từ (MRI) có giá trên thị trường hiện nay là 1 triệu 7 trăm ngàn đồng. Sau khi tính chi phí chụp chiếu và khám bệnh. Còn có chi phí điều trị giao động từ 30.000đ – 1.000.000đ cho một lần điều trị tại các phòng khám.

Đặc biệt hơn hết đó chính là chi phí phẫu thuật, giá cho một lần phẫu thuật cong vẹo cột sống sẽ giao động từ 15 triệu đồng cho tới 20 triệu đồng. Tùy vào mức độ bệnh tình của bệnh nhân để tính độ chênh lệch giá cả, chi phí điều trị.

Địa chỉ khám và điều trị cong vẹo cột sống uy tín tại Hà Nội

IREC tự hào là cơ sở chữa cong vẹo cột sống hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao. Chúng tôi cam kết chất lượng khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế. Áp dụng công nghệ mới của thế giới, kết hợp với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều năm của những bác sĩ tại đây. Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng sống tốt nhất cho các bạn.

IREC điều trị bệnh cong vẹo cột sống hàng đầu tại Việt Nam

Không chỉ nổi bật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, IREC còn được ưa chuộng bởi phần lớn khách hàng bởi sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ bệnh nhân và sự thân thiện khi trao đổi với khách hàng. Chi phí khám bệnh tại phòng khám của chúng tôi cũng được đánh giá là phòng khám có chi phí khám chữa bệnh hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng tất cả khách hàng, và mong muốn đồng hành với khách hàng trên con đường đi tìm kiếm và cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại số 52 Bà Triệu, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn