Phòng khám IREC – điều trị thoát vị đĩa đệm cổ c5 c6 tận gốc

Dù có rất nhiều phòng khám hiện nay nhưng IREC vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng với phương pháp điều trị tận gốc. Khi đến với phòng khám IREC bạn sẽ được chữa thoát vị đĩa đệm C5 C6 nhanh mà không đau đớn.

Nguyên nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ c5 c6

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến triệu chứng của bệnh thoát vi đĩa đệm c5 c6 trong đó gồm có một số nguyên nhân nổi bật như:

Người bệnh bị tai nạn dẫn đến chấn thương với những cú va chạm rất mạnh đến vùng cổ. Các tai bạn đó có thể là tai nạn giao thông, chơi các môn thể thao,… Vì thế nguy cơ bị thoát vị đĩa đệm c5 c6 dễ dàng xảy ra.

Những người thường xuyên phải lao động nặng như khuân vác. Hoặc là những người thường xuyên ngồi nhiều một chỗ. Đẫn đến vùng cột sống ở cổ bị chèn ép quá lớn. Không thể cử động một cách linh hoạt cũng như là tự nhiên được.

Nguyên nhân bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ c5 c6

Những người béo phì, thừa cân cũng rất dễ mắc phải căn bệnh này. Do trọng lượng cơ thể lớn chèn lên các dây thần kinh cột sống ở vùng c5 c6. Về lâu dài sẽ nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này.

Một nguyên nhân rất là khách quan đó chính là do thoái hoá tự nhiên. Càng lớn tuổi cột sống sẽ dần dần bị thoái hoá và bị mất đi một lượng nước. Khiến cho đĩa đệm bị rách, không thể hoạt động linh hoạt và dễ dàng như trước đây nữa.

Để bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 được đẩy lùi bệnh nhân cần phải chữa trị kịp thời không gây ra các biến chứng khôn lường.

IREC địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 uy tín

Tại phòng khám của chúng tôi các bệnh nhân sẽ được thăm khám để phát hiện ra tình trạng bệnh của mình đang ở giai đoạn nào. Từ kết quả khám đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra liệu trình để điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 phù hợp với từng đối tượng.

Phương pháp phòng khám sử dụng để chữa trị cho người bệnh đó là phương pháp Chiropractic. Hiện đang được áp dụng tại nước Mỹ và nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Đây là phương pháp chữa trị không phẫu thuật gây đau đớn, không dùng thuốc. Mà tiến hành các kỹ thuật nắn chỉnh cột sống bị lệch.Bằng phương pháp chữa trị này mà người bệnh sẽ được điều trị tận gốc. Mà không hề lo lắng về biến chứng của bệnh cũng như là bệnh tái phát.

Kết hợp với phương pháp Chiropractic là các thiết bị Chiro hiện đại với mục đích là tiến hành tập luyện các bài tập để phục hồi chức năng một cách tốt nhất. Giúp cho bệnh có sự phục hồi và tiến triển tốt nhất.

IREC chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 uy tín

Các bài tập luyện tập người bệnh có thể áp dụng tập tại nhà để phục hồi chức năng của cột sống. Biện pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 này không phải phòng khám, đơn vị nào cũng có thể áp dụng

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Các bác sĩ tiến hành nắn chỉnh rất chuẩn xác và luôn tạo tâm lý thoải mái và hiệu quả đạt được luôn tốt. Bệnh nhân được điều trị một cách nhanh chóng và tận gốc.

Chữa thoát vị đĩa đệm C5 C6 hiệu quả

Sau khi hoàn thành thời gian trị liệu tại phòng khám sức khỏe của bệnh nhân được cải thiện một cách rõ rệt. Những cơn đau không còn hoành hành khiến cho người bệnh đau nhức và mệt mỏi nữa, tinh thần luôn vui tươi và yêu đời hơn.

Chỉ cần bạn đến với Phòng khám IREC chắc chắn bạn sẽ được điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 bằng phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất. Chỉ sau một thời gian ngắn, bệnh tình của bạn sẽ được khắc phục. Và cột sống trở lại hoạt động bình thường, không gây đau đớn nữa.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn