Phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả

Hiện nay độ tuổi gặp phải các vấn đề về xương khớp ngày càng trẻ hóa. Đặc biệt bệnh thoái hóa đốt sống lưng rất phổ biến ở nhiều người, bất kì lứa tuổi nào. Nhiều phương pháp điều trị của nền y học hiện đại ngày nay đã được áp dụng hiệu quả. Vậy đâu là phương pháp chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả nhất được khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay?

Triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống lưng

Thoái hóa đốt sống lưng không chỉ xuất hiện ở người già mà hiện nay còn xuất hiện ở những người làm việc nặng. Người làm việc văn phòng trong độ tuổi từ 30 đến 50 tuổi. Bệnh lý này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và công việc của chúng ta.

Triệu chứng rõ nhất của bệnh thoái hóa đốt sống lưng đó chính là cảm giác đau nhức ở vùng lưng dọc theo đốt sống xuống xương chậu. Nguyên nhân gây nên triệu chứng này ở người trẻ là do chúng ta làm việc quá sức, khiêng vác đồ nặng không đúng cách. Bên cạnh đó người làm việc văn phòng ngồi lâu trước màn hình máy tính, ít vận động và ngồi sai tư thế làm cho lớp đĩa đệm giữa các khớp xương lệch ra ngoài.

Triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống lưng

Thoái hóa đốt sống lưng ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống?

Các biến chứng có thể xảy ra khi không điều trị thoái hóa đốt sống lưng kịp thời. Đó chính là dị tật, còng lưng về già, bại liệt và mất hết chức năng làm việc của đốt sống lưng. Đối với cuộc sống hàng ngày, thoái hóa đốt sống ảnh hưởng không ít đến chất lượng công việc và sức khỏe của mỗi người.

Thoái hóa đốt sống lưng mang đến cảm giác đau nhức cho người bệnh khi đứng lên ngồi xuống, bê vác các đồ nhẹ cũng có thể gây đau. Các cơn đau sẽ xuất hiện rõ hơn vào buổi tối, gây trằn trọc, khó ngủ cho chúng ta và dễ bị mất ngủ vào gần sáng. Khi thời tiết thay đổi cũng chính là lúc bệnh thoái hóa đốt sống lưng trở nên nghiêm trọng hơn. Gây đau đớn cho người bệnh.

Cách chữa thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả?

Thoái hóa đốt sống lưng phải được điều trị đúng cách, đúng bệnh để chấm dứt các triệu chứng, ảnh hưởng xấu mà bệnh gây ra. Nhiều người thường chọn cách điều trị thoái hóa đốt sống lưng bằng biện pháp tiêm, châm cứu,… Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp mang tính chất tạm thời. Không thể điều trị triệt để căn bệnh và những cơn đau lại xuất hiện trở lại khi thuốc tan hết.

Phương pháp Chiropractic không đau

Cách điều trị thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả được nhiều người biết đến hiện nay. Đó chính là sử dụng máy móc chẩn đoán hiện đại của phòng khám Irec. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị các căn bệnh về xương khớp. Đây chính là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.

Điều trị thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả tại IREC

Phòng khám xương khớp Irec có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp. Thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Cam kết chẩn đoán chính xác bệnh bằng các hình ảnh rõ ràng, chân thực. Chúng tôi hạn chế nguy cơ phẫu thuật, không dùng kim tiêm, châm cứu. Cam kết chữa thoái hóa đốt sống triệt để  bằng phương pháp Chiropractic kết hợp giảm áp cột sống. Giảm nguy cơ tái phát căn bệnh sau điều trị.

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ phòng khám Irec sẽ có những phương pháp phù hợp nhất với khách hàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị hiệu quả.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Để được thăm khám xương khớp, đốt sống từ những bác sĩ có chuyên môn cao của Irec. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0914.838.232. Irec luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu cho mọi khách hàng hiện nay!

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn