Đối với những ai mắc bệnh thoát vị đĩa đệm thường gặp nhiều khó khăn trong hoạt động, đi lại hàng ngày. Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm nào tốt nhất để có thể chấm dứt được bệnh lý này. Vì để càng lâu thoát vị đĩa đệm sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể con người.

Tại sao chúng ta mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm?

Trước tiên chúng ta phải biết rằng thoát vị đĩa đệm là hiện tượng phần nhân trắng bên trong thoát ra khỏi bao xơ của đĩa đệm. Xuất hiện tình trạng này làm cho xương va vào nhau, gây đau nhức và mỏi khớp ở người mắc bệnh, làm tổn thương các vùng xương khớp ở xung quanh.

Nhiều người thường có suy nghĩ sai lầm rằng thoát vị đĩa đệm chỉ xảy ra ở những người cao tuổi do khả năng làm việc của các cơ quan xương khớp, thần kinh bị giảm đi. Tuy nhiên hiện nay thoát vị đĩa đệm có thể xuất hiện ở bất cứ đối tượng nào từ người trẻ tuổi đến người già.

Do tính chất công việc văn phòng chúng ta phải ngồi nhiều, ít điều kiện vận động. Dẫn đến thừa cân là một trong những nguyên nhân chính. Gây thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, sống lưng ở người trẻ hiện nay. Bên cạnh đó chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng là một yếu tố gây ra thoát vị đĩa đệm ở người bệnh.

Nhận biết đĩa đệm bị thoát vị

Các bất tiện trong cuộc sống do thoát vị đĩa đệm gây ra

Thoát vị đĩa đệm thường xuất hiện ở một vài điểm trên đốt sống cổ và lưng. Do các phần nhân bảo vệ bị mất đi nên chúng ta sẽ cảm thấy đau nhức. Các vùng đó khi vận động, cúi người, xoay người, chạy nhảy,…

Có thể nói rằng thoát vị đĩa đệm là một trong những bệnh lý gây ra nhiều phiền phức nhất cho cơ thể chúng ta. Nếu không được chữa trị kịp thời, thoát vị đĩa đệm gây ra các biến chứng nguy hiểm. Như dị tật, tê liệt khớp xương, cần dùng đến phương pháp mổ, châm cứu,…. Để làm suy giảm cơn đau nhức.

Tuy nhiên các biện pháp châm cứu chỉ làm giảm đau một phần ở các vùng thoát vị đĩa đệm. Sau đó cơn đau vẫn xuất hiện trở lại và càng làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu hơn. Chúng ta không nên chủ quan trước những bất tiện mà thoát vị đĩa đệm gây ra. Cần có phương pháp điều trị kịp thời, càng nhanh càng tốt. Để ngăn chặn được các biến chứng tê liệt, tổn thương khớp xương.

Phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm uy tín

Irec Clinic chính là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp khoa học tiên tiến. Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả chữa trị tốt nhất cho khách hàng chỉ sau 1, 2 lần điều trị.

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp an toàn

Các giai đoạn chữa trị thoát vị đĩa đệm được chúng tôi xem xét rất cẩn thận tình trạng của bệnh nhân. Để mang đến phương pháp điều trị hiệu quả. Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho khách hàng.

Các phương pháp được chúng tôi sử dụng cam kết không phẫu thuật, không tiêm, không dùng thuốc tạm thời. Irec Clinic với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Sẽ giúp khách hàng phát hiện sớm tình trạng. Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp y học tiên tiến, hiện đại.

Giá cả hợp lý, không lo tái phát

Bệnh nhân mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm hiện nay là một con số đáng báo động ở Việt Nam. Khi độ tuổi mắc phải căn bệnh này ngày càng trẻ hóa. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe chung của cộng đồng. và năng suất làm việc của mỗi chúng ta.

Hãy liên hệ với Irec Clinic ngay từ hôm nay để được chúng tôi tư vấn điều trị thoát vị đĩa đệm an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *