Các biện pháp chữa thoát vị đĩa đệm cổ c5 c6 hiện nay

Thoát vị đĩa đệm cổ c5 c6 là căn bệnh nhiều người mắc phải do phải dồn ép một khối lượng lực lớn bên trên. Để người bệnh có hướng điều trị hiệu quả cùng tham khảo trong bài viết sau đây.

Biểu hiện của thoát vị đĩa đệm cổ c5 c6

Những người bị thoát vi đĩa đệm cổ c5 c6 thường có những biểu hiện nổi bật sau đây:

Trước tiên là những cơn đau âm ỉ kéo dài tại vị trí của cột sống cổ. Từ từ cơn đau sẽ lan dần sang các vùng lân cận như là sau gáy, bả vai. Những người không đau âm ỉ thì sẽ đau dữ dội khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu.

Các bộ phận như là bắp tay, cơ cánh tay, đầu ngón tay, cổ tay ngày càng khó khăn trong việc vận động. Thao tác rất chậm và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của con người.

Vị trí thoát vị đĩa đệm cột sống cổ c5 c6

Một biểu hiện rất rõ của căn bệnh này là rối loạn trong quá trình vận động. Do phần cổ, cột sống khó khăn trong việc cử động xoay ngang hoặc là xoay dọc, cúi gập người.

Bên cạnh đó bệnh còn một số biểu hiện khác như là bị táo bón, đau lồng ngực, khó thở, khó đi tiểu,…

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cổ c5 c6

Khi bạn cảm thấy mình có biểu hiện trên cần phải tìm đến các cơ sở phòng khám. Hoặc là bệnh viên để được khám và có phương pháp điều trị phù hợp. Đối với bệnh này hiện nay có các biện pháp điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 sau:

Sử dụng thuốc Tây

Là một cách điều trị được nhiều người lựa chọn cũng như sử dụng. Bời vì những viên thuốc Tây có tác dụng làm giảm đau cho người bệnh một cách nhanh chóng. Giúp cho người bệnh không còn cảm giác đau đớn nữa. Loại thuốc có tác dụng giảm đau hiệu quả đó là Steroid. Và sử dụng một số loại thuốc chống viêm như ibuprofen, COX-2.

Điều trị thoát vi đĩa đệm cổ c5 c6

Thuốc Bắc, thuốc Nam cũng là cách chữa thoát vị đĩa đệm cổ C5 C6 rất tốt.

Những bài thuốc từ ngải cứu giúp cho việc giảm viêm cũng như giảm đau hiệu quả cao đến với người bệnh. Các bài thuốc từ cây xương rồng cũng cũng rất tốt, hữu ích dành cho các bệnh nhân.

Ngoài ra còn một số biện pháp điều trị bệnh như là kéo giãn cổ, vật lý trị liệu hoặc là tập thể dục,…

IREC địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm cổ c5 c6 uy tín

Phòng khám IREC là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đánh giá cao trong phương pháp điều trị Chiropractic.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Đây là một trong những phương pháp điều khi không hề dùng thuốc, không tiêm cũng như hạn chế tối đa biện pháp phẫu thuật đến với người bệnh.

Điểm nổi bật của phương pháp này đó chính là vận động trị liệu kết hợp với vật lý trị liệu và giảm áp cột sống không phẫu thuật.

Căn cứ vào tình trạng bệnh của bạn như thế nào các bác sĩ sẽ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6 theo các liệu trình cụ thể. Phù hợp với thể trạng cũng như thực trạng sức khoẻ của người bệnh.

Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao nên bạn không phải lo lắng về căn bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5 C6. Chúng tôi sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh của bạn một cách tốt nhất. Không những thế, mức chi phí điều trị tại phòng khám luôn ưu đãi và phải chăng đến với các bệnh nhân.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn