Cách điều trị đau lưng an toàn phù hợp với mọi lứa tuổi

Phần cột sống lưng của chúng ta rất dễ bị tổn thương do mang vác, vận động mạnh dẫn đến đau nhức lưng trong thời gian dài. Để có thể điều trị đau lưng an toàn và hiệu quả, bên cạnh các bài tập thể dục, yoga tốt cho xương khớp. Chúng ta nên tìm đến các trung tâm chuyên điều trị đau lưng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng nào thường bị đau lưng?

Hiện tượng đau lưng xảy ra do chúng ta ngồi quá nhiều trước bàn làm việc. Trước màn hình máy tính mà không được vận động thường xuyên. Bên cạnh đó khi chúng ta bê vác đồ nặng quá sức của mình. Dẫn đến tổn thương phần cột sống lưng và hông. Cũng là một nguyên nhân chủ yếu gây đau lưng.

Đau lưng không chỉ xuất hiện ở người già khi chức năng làm việc của xương khớp bị giảm đi. Đau lưng có thể xảy ra ở bất cứ độ tuổi nào cho dù là người trẻ hay trung niên. Người trẻ hiện nay có xu hướng làm việc trong các văn phòng ngày càng lớn. Ít có thời gian vận động, ngồi lâu trước bàn làm việc khiến chúng ta bị cong vẹo cột sống và đau nhức lưng.

Tình trạng đau lưng còn xảy ra ở những người thường xuyên phải bê vác vật nặng như các công nhân tại các cảng xuất khẩu hàng hóa, các công nhân xây dựng. Chúng ta không nên chủ quan với bệnh đau lưng của mình vì nó có thể làm mất đi chức năng giữ cân bằng cơ thể của cột sống lưng.

Bê vác nặng cũng là nguyên nhân gây đau lưng

Đau lưng ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng cuộc sống của chúng ta?

Tình trạng đau nhức sống lưng sẽ xuất hiện rõ hơn khi chúng ta đứng lên hoặc nằm xuống, đau lưng có thể lan tỏa đi khắp các khu vực khác như các đốt xương sườn, xương bả vai, gây đau nhức cho chúng ta khi cúi xuống hoặc thể dục.

Bên cạnh đó đau lưng cũng chính là một biểu hiện cho thấy rằng sức khỏe của chúng ta ngày càng yếu đi. Phần cột sống lưng không được chắc khỏe sẽ làm giảm đi năng suất hoạt động và làm việc của mỗi người.

Để hạn chế được các rắc rối do đau lưng gây ra, trước tiên mỗi chúng ta cần tạo cho mình một thói quen tốt về tập luyện và ăn uống để giúp xương chắc khỏe mỗi ngày. Nếu không điều trị đau lưng kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của xương về sau và tạo thành đường cong cho xương sống khi chúng ta còn trẻ.

Hàng ngày chúng ta nên dành ra 15-20 phút tập luyện các bài tập yoga nhẹ nhàng, tránh hoạt động mạnh, khiêng vác đồ nặng, hạn chế ngồi quá lâu trước bàn làm việc.

Phòng khám chữa đau lưng chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều bệnh nhân quá nóng vội tìm đến các phương pháp điều trị đau lưng như tiêm thuốc, xoa bóp, nắn chỉnh xương sống,…mà không dựa trên đặc điểm bệnh lý của mình, điều này sẽ làm cho tình trạng đau lưng của chúng ta thêm phần nghiêm trọng.

Đau lưng cần được chữa trị kịp thời

Ví dụ sau khi tiêm thuốc, khu vực bị đau sẽ tiếp tục xuất hiện. Vì bệnh lý không được điều trị dứt điểm. Phần tổn thương xương khớp đốt sống lưng bên trong vẫn còn. Hoặc khi sử dụng phương pháp xoa bóp. Chúng ta chỉ có thể làm giảm đau lưng tạm thời mà không mang đến hiệu quả lâu dài.

IREC - Địa chỉ điều trị đau lưng tốt nhất Hà Nội

Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ khám chữa đau lưng chuyên nghiệp. Đến từ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao của chúng tôi. Sau khi chụp X-quang, nghiên cứu các giai đoạn phát triển của bệnh đau lưng. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất.

Irec Clinic luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Sẵn sàng lắng nghe và tư vấn điều trị đau lưng cho bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo nhất. Uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi chính là sự tin cậy số một của khách hàng.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn