Khi mà cuộc sống phát triển, con người lại càng dễ mắc các loại bệnh về xương khớp hơn. Nguyên nhân có thể do chính những áp lực từ công việc của mỗi người. Thoát vị địa đệm l4 l5 chính là một trong những tình trạng mà rất nhiều người hiện nay đã mắc phải và phòng khám chữa trị thoát vị đĩa đệm l4 l5 uy tín chính là điều mà họ quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về triệu chứng này cũng như địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng trong bài viết dưới đây.

Thoát vị đĩa đệm l4 l5 nguy hiểm ra sao nếu bạn không kịp thời chữa trị?

Khi mà cuộc sống phát triển các chứng bệnh về xương khớp của con người càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên cũng nhờ cuộc sống phát triển mà con người có thể tìm hiểu được nguyên nhân và cách chữa trị- điều mà trước đây chúng ta không thể làm được vì thiếu rất nhiều cơ sở vật chất,..

Có thể nói thoát vị đĩa đệm chính là một căn bệnh vô cùng phổ biến và chúng sẽ mang tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu như bạn không kịp thời khám và điều trị. Đĩa đệm I4 l5 là những vị trí vô cùng quan trọng trên đốt sống, chúng nằm ở phía cuối đốt sống của chúng ta, hỗ trợ việc nâng đỡ phần trên cơ thể và bạn có hoạt động, vận động linh hoạt hay không hoàn toàn dựa vào các phần này.

Nguyên nhân của căn bệnh thoát vị đĩa đệm l4 l5

Đau đớn kéo dài vùng thắt lưng

Đĩa đệm l4 l5 chính là phần được coi là bản lề của cột sống, chịu trách nhiệm chịu được sức ép từ trọng lực cơ thể, còn thoát vị đĩa đệm chính là khi mà các bao xơ ngoài đĩa đệm bị rách gây ra việc khối nhân nhầy đè lên ống sống và rễ thần kinh. Hiện tượng này sẽ khiến cho người bệnh cảm thấy đau nhức và hoạt động vô cùng khó khăn.

Di chuyển khó khăn, vận động hạn chế

Khi mà nhu cầu vận động cơ bản như cúi gập, vặn mình, đi lại,… của con người là vô cùng cần thiết thì căn bệnh thoát vị đĩa đệm l4 l5 nhất định phải được triệt tận gốc để không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào khác.

Những bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm l4 l5 thường có các biểu hiện như đau lưng dọc theo hướng dây thần kinh xuống đùi, cẳng chân, khó để cúi hoặc bê đồ vật, đặc biệt những vật nặng thì không thể nào bê được như trước đây.

Ngoài ra còn có thể mất cảm giác, tê bì ở chân, biểu hiện này đặc biệt hạn chế việc vận động của bạn, những bệnh nhân mắc căn bệnh này sẽ cảm thấy đau nhức ở mu bàn chân, tê bì và khó khăn khi đi lại.

Cải thiện sức khỏe bằng thực phẩm

Chính vì thế để có thể cải thiện được căn bệnh này các bạn nên ăn những loại thực phẩm. Bổ sung giàu canxi, omega và vitamin D. Những loại thực phẩm này sẽ giúp xương của bạn thêm chắc khỏe. Và hỗ trợ tái tạo những tổn thương ở xương khớp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra một địa chỉ uy tín điều trị thoát vị đĩa đệm l4 l5. Chính là điều bạn nên quan tâm ngay lúc này. Đừng để khi căn bệnh chuyển biến xấu mới tìm đến bác sĩ. Hãy chủ động với sức khỏe của bản thân, vừa điều trị dễ dàng. Lại có thể hạn chế khoản chi tiêu trong việc điều trị khi bệnh nặng.

Địa chỉ phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm l4 l5. Sau khi điều trị tại phòng khám IREC CLINIC. Địa chỉ hàng đầu chuyên khoa về cột sống- xương khớp và phục hồi chức năng quốc tế.

IREC CLINIC - địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm l4 l5

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu kết hợp với những thiết bị kỹ thuật hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như các phương pháp chữa trị hiệu quả nơi đây. Đảm bảo đưa bạn trở về cuộc sống khỏe mạnh và linh hoạt như trước.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *