Ở những người độ tuổi ngoài 60, các cơn đau tại bộ phận đĩa đệm xuất hiện ngày một nhiều, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống thường ngày. Đó là một trong những biểu hiện cho thấy bạn đang bị thoát vị đĩa đệm L4 L5. Để đảm bảo điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm L4 L5 bằng phương pháp không phẫu thuật, hãy đến với phòng khám IREC.

Thoát vị đĩa đệm L4 L5 là gì? Có nguy hiểm không?

Bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 là một trong những biểu hiện cho thấy vùng thắt lưng. Cho thấy tại vị trí đĩa đệm L4 L5 của bạn đang có những tổn thương nhất định. Nó thường xuất hiện những cơn đau khi bạn đi lại, cúi người, hắt hơi… Tình trạng đau giảm dần khi được nghỉ ngơi, hạn chế vận động.

Khi bị thoát vị đĩa đệm L4 L5, người bệnh có rất nhiều các biểu hiện bệnh khác nhau. Trước hết, phải kể đến đau rễ thần kinh tọa. Các cơn đau sẽ kéo dài từ vị trí thắt lưng xuống mông và chân ở một bên cơ thể. Cơn đau tập trung chủ yếu ở vị trí bên hông, mặt sau của đùi và các ngón chân cái,…

Dấu hiệu của thoát vị đĩa đệm L4 L5

Biến chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5

Rối loạn vận động cũng là một trong những biểu hiện do thoát vị đĩa đệm L4 L5 gây ra. Lúc này, lưng của bạn sẽ có cảm giác bị tê cứng. Cơ chân yếu nên dẫn đến việc ngại vận động và không thể vận động được nhiều. Nếu để tình trạng kéo dài rất có thể dẫn đến liệt chân. Do các dây thần kinh chèn ép vô cùng nguy hiểm.

Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm L4 L5 còn có thể gây ra hiện tượng rối loạn thực vật và gây ra cảm giác nông ở người bệnh. Mỗi một triệu chứng có những biểu hiện khác nhau nhưng nhìn chung vẫn rất nguy hiểm và phức tạp.

Có thể khẳng định một điều rằng, thoát vị đĩa đệm L4 L5 là một căn bệnh có mức độ nguy hiểm cao. Người bệnh khi gặp phải cần thiết phải có sự thăm khám và các phương pháp điều trị kịp thời. Tránh để quá lâu dẫn đến các biến chứng phức tạp, không thể can thiệp.

Điều trị thoát vị đĩa đệm L4 L5 tại IREC an toàn, hiệu quả cao

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các bệnh viện và phòng khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5. Nhưng có thể khẳng định mức độ an toàn và hiệu quả tại phòng khám IREC là cao hơn cả.

Là phòng khám chuyên khoa về xương khớp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. IREC có những cách chữa thoát vị đĩa đệm L4 L5 riêng biệt. Đảm bảo đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Người bệnh khi đến đây hoàn toàn có thể yên tâm sẽ luôn được phục vụ. Và chăm sóc một cách tận tình, chu đáo nhất có thể.

Các cách điều trị thoát vị đĩa đệm L4 L5 tại IREC được áp dụng hệ thống máy móc công nghệ cao. Hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc và sự can thiệp của phẫu thuật. Nên giúp người bệnh có thể yên tâm khi điều trị. Đa số áp dụng vật lý trị liệu bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Vì thế mà quá trình điều trị trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Điều trị thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật

Khi điều trị thoát vị đĩa đệm L4 L5 tại IREC, 100% người bệnh được thăm khám, chẩn đoán. Và lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất có thể. Vì thế hiệu quả và mức độ an toàn khi thực hiện là vô cùng cao, gần như là tuyệt đối.

Chi phí chữa bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5

Chi phí chữa bệnh thoát vị đĩa đệm L4 L5 do IREC cung cấp cũng vô cùng hợp lý và phải chăng. Người bệnh điều trị tại đây sẽ luôn được cam kết sử dụng gói dịch vụ với mức giá tốt nhất. Áp dụng toàn bộ phương pháp hiện đại, an toàn, hiệu quả cao. Nhưng có thể khẳng định giá không có nhiều sự chênh lệch, thích hợp cho nhiều đối tượng người bệnh có nhu cầu điều trị khác nhau.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnhThoát vị đĩa đệm L4 L5 cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic trên:

Website https://irec.com.vn/

Hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 hoặc đến thẳng phòng khám tại số 52 Bà Triệu, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *