Hiện nay có quá nhiều cơ sở chữa thoái hóa đốt sống cổ nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo có chất lượng tốt, điều trị tận gốc bệnh. IREC CLINIC là một sự gợi ý hàng đầu dành cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Triệu chứng của căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ

Những người bị thoái hoá đốt sống cổ thường xem nhẹ những cơn đau trên cơ thể của mình. Một số triệu chứng nổi bật của căn bệnh này đó chính là:

Người bệnh bị đau xung quanh ở bả vai những cơn đau sẽ lan dần theo các ngón tay. Đặc biệt là mỗi khi bạn ho, hắt xì, đứng lên hoặc là nghiêng cổ về phía sau đều có cảm giác đau đớn.

Triệu chứng của căn bệnh thoái hoá đốt sống cổ

Phần cổ trở nên cứng hơn và bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi quay cổ. Ở phía sau đầu của bạn sẽ xuất hiện những cơn đau thường xuyên. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ hoặc là các sinh hoạt hàng ngày.

Mỗi khi bạn nắm chặt đồ vật, nâng hoặc hạ cánh tay thì phần cơ đều trở nên rất yếu. Có người còn cảm thấy tê bì, ngứa ran ở phần cánh tay hoặc là vai. Điều này cũng ảnh hưởng mỗi khi bạn muốn mang vác vật gì đó.

Nếu như không điều trị thoái hóa đốt sống cổ kịp thời sẽ gây đến nhiều nguy hiểm đến người bệnh. Vì thế, bạn cần phải điều trị nhanh chóng để chữa dứt điểm căn bệnh này.

Địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ tốt

Phòng khám IREC một trong những nơi chữa thoái hóa đốt sống cổ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng và tin tưởng.

Tại phòng khám của chúng tôi có cách điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ rất khoa học không hề dùng thuốc cũng không phải phẫu thuật. Chữa bệnh bằng phương pháp tiên tiến cũng như khoa học đảm bảo người bệnh sẽ không hề cảm thấy đau đớn.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ bằng Chiropractic

Phương pháp Chiropractic của IREC ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Các bác sĩ của phòng khám sẽ căn cứ vào phương pháp kết quả khám xét sẽ tiến hành nắn chỉnh cột sống tại phần cổ. Để phần dây thần kinh không còn bị chèn ép và được giải phóng. Cho nên người bệnh sẽ không còn cảm thấy đau cổ, đau đầu, đau lưng nữa, những cơn đau giảm đi một cách nhanh chóng.

Phương pháp chữa trị này hoàn toàn không phải phẫu thuật cũng không hề dùng thuốc mà sử dụng các thiết bị hệ thống làm giảm áp cột sống lên cơ thể của con người đó là D.O.C. Ưu điểm của các thiết bị này đó chính là điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ điều chỉnh chính xác chuẩn xác đến từng chi tiết trên phần cột sống của người bệnh. Lực sử dụng để kéo khớp và cơ đều rất phù hợp từ đó rút ngắn tối đa quá trình điều trị bệnh của người bệnh.

Điều trị từ gốc thoái hoá đốt sống cổ

Nhanh chóng và hiệu quả hơn

Đến với phòng khám IREC bạn sẽ được chữa trị thoái hóa đốt sống cổ trong khoảng thời gian nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp chữa truyền thống.

Đồng thời, cách điều trị thoái hóa đốt sống cổ của phòng khám còn kết hợp sử dụng những bài tập chuyên sâu. Để thúc đẩy thời gian chữa bệnh nhanh nhất có thể. Hơn nữa, người bệnh không còn cảm thấy đau đớn và bị ảnh hưởng đến quá trình làm việc và sinh hoạt hàng ngày.

Đến với phòng khám được trải nghiệm cách chữa thoái hoá đốt sống cổ của chúng tôi. Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của IREC. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm luôn cẩn thận, tinh tế trong từng thao tác. Giúp cho người bệnh nhanh chóng điều trị tận gốc căn bệnh này.

Phòng khám IREC cam kết chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ tận gốc không tái phát cũng như giá cả vô cùng ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *