Các bệnh xương khớp hiện nay thường xuất hiện rất phổ biến không chỉ ở người già mà còn ở những người trẻ tuổi. Sự xuất hiện của các căn bệnh về xương khớp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và công việc của mỗi người. Vậy phòng khám xương khớp nào tại Hà Nội là tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Các bệnh lý liên quan đến xương khớp

Thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm là một trong các bệnh xương khớp xuất hiện phổ biến ở nhiều người hiện nay. Các vị trí hay xuất hiện thoát vị đĩa đệm đó chính là phần xương sống cổ và lưng. Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng nhân nhày đĩa đệm thoát ra ngoài bao xơ gây đau nhức khi cử động.

Thoái hóa đốt sống

Dân văn phòng, người làm dịch vụ vận chuyển, khiêng vác và người già là những người dễ mắc bệnh thoái hóa đốt sống lưng. Thoái hóa đốt sống lưng xuất hiện khi chức năng làm việc của xương khớp bị giảm đi hoặc gặp tổn thương.

Ngoài ra. Thoái hóa đốt sống xảy ra khi chúng ta không thường xuyên vận động hoặc vận động quá nhiều. Bên cạnh đó khiêng vác đồ nặng, làm việc quá sức,… cũng gây ra bệnh này.

Các bệnh lý liên quan đến xương khớp

Cong vẹo cột sống

Cong vẹo cột sống xuất hiện sau một thời gian dài ở những ai ngồi làm việc sai tư thế hoặc khiêng vác đồ nặng thường xuyên. Tuy nhiên cong vẹo cột sống chủ yếu xuất hiện ở trẻ nhỏ do khung xương còn non yếu.

Bệnh xương khớp dễ gây ra các biến chứng gì?

Chúng ta không nên chủ quan về những hậu quả của bệnh xương khớp gây ra. Vì không ít bệnh nhân bị bại liệt, teo cơ, các khớp xương bị tổn thương khi không được điều trị kịp thời. Rối loạn cảm giác, các cơn đau lan rộng ra nhiều bộ phận khác như chân tay, xương chậu. Làm cho mọi việc giải quyết đều trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Bên cạnh đó các cơn đau nhức còn khiến chất lượng cuộc sống hàng ngày của chúng ta ngày một giảm đi. Đau nhức xương khớp xuất hiện từ bên trong cơ thể của chúng ta. Chính vì vậy các phương pháp điều trị như uống thuốc, châm cứu chỉ đánh lừa cảm giác của người bệnh. Không mang đến những hiệu quả như mong muốn.

Hiện nay bất cứ bệnh nhân ở độ tuổi nào cũng rất dễ mắc các bệnh về xương khớp do tính chất công việc, tác động từ môi trường, chế độ sinh hoạt và làm việc của mỗi người,…Khi gặp các triệu chứng về thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm hãy đến ngay các phòng khám xương khớp chuyên nghiệp để điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.

Phòng khám xương khớp chất lượng cao cho khách hàng

Phòng khám Irec với kinh nghiệm thăm khám xương khớp lâu đời cùng đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao. Được tin tưởng lựa chọn như là một phòng khám xương khớp ở Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

Phòng khám xương khớp chất lượng cao cho khách hàng

Các dịch vụ, chuyên môn phòng khám Irec cung cấp đến khách hàng đó chính là chuẩn đoán chính xác bệnh lý. Điều trị bệnh tận gốc các bệnh xương khớp, phục hồi chức năng điều trị sau chấn thương. Các phương pháp điều trị được chúng tôi thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, nói không với phẫu thuật, tiêm thuốc,…

Chúng tôi hoạt động với các tiêu chỉ chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm. Giúp khách hàng yên tâm và hài lòng hơn với mức điều trị thấp. Thời gian điều trị nhanh chóng và không để cho các triệu chứng xương khớp xuất hiện trở lại. Phòng khám xương khớp chất lượng cao Irec tự hào là sự lựa chọn số một của mọi khách hàng hiện nay.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *