Giá đai đeo thoát vị đĩa đệm

Với người bị thoát vị đĩa đệm thì những chiếc đai đeo hỗ trợ cột sống không còn là những vật dụng xa lạ. Rất nhiều người khi biết mình bị thoát vị đĩa đệm đã tìm mua chiếc đai này với những lời đồn thổi “công dụng thần kỳ - có thể chữa được bệnh”. Vậy giá của chiếc đai này có đắt không? Có thực sự sở hữu công năng chữa thoát vị đĩa đệm? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Hỗ trợ định hình cột sống là công dụng chính của đai đeo thoát vị đĩa đệm

Những đối tượng chỉ định đeo đai lưng

Những đối tượng được bác sĩ chỉ định đeo đai hỗ trợ cột sống thắt lưng:

 • Người cao tuổi, người đang điều trị loãng xương, những người phải đứng hoặc ngồi quá lâu khi làm việc (lái xe, cảnh sát giao thông, công nhân đứng máy, nhân viên văn phòng, bác sĩ phẫu thuật…)
 • Đang bị viêm, thoái hóa xương khớp cột sống, chấn thương cột sống vùng thắt lưng cùng (theo chỉ định của bác sĩ điều trị)
 • Đau nhức cột sống vùng thắt lưng cấp tính hoặc mãn tính chưa rõ căn nguyên.
 • Đau dây thần kinh tọa.
 • Đau cột sống thắt lưng cấp tính sau khi vận động quá tư thế hoặc mang vác nặng.
 • Hỗ trợ sau phẫu thuật, sau khi đeo nắn cột sống vùng thắt lưng.

Tác dụng chính của đai đeo thoát vị đĩa đệm

Có nhiều tin tức cho rằng, đeo đai thoát vị đĩa đệm có thể khỏi thoát vị đĩa đệm. Nhưng điều này là không chính xác. Công năng chính của những chiếc đai thoát vị đĩa đệm là HỖ TRỢ GIỮ TƯ THẾ CỘT SỐNG ĐÚNG. Nắn chỉnh cột sống không bị sai lệch. Cọ sát ở vùng đĩa đệm cột sống khiến tình trạng tổn thương càng nghiêm trọng. Bảo vệ cột sống sau hậu phẫu thuật an toàn.

Các loại đai hiện có trên thị trường

Với thiết kế phù hợp với mục đích khác nhau, trên thị trường hiện có các loại đai như sau:

 • Đai kéo giãn cột sống: Dùng lực kéo từ bên ngoài để kéo giãn cột sống về hai phía theo chiều dọc. Làm tăng khoảng cách giữa các đốt sống.
 • Đai định hình cột sống: Dùng các thanh nẹp định hình để nắn chỉnh sự sai lệch các đốt sống và đĩa đệm.

Ở một số đai được cải tiến, các thanh đẹp thay bằng nam châm, từ tính của chúng sẽ tạo ra áp lực vừa đủ để điều chỉnh hình dáng cột sống về đường cong sinh lý.

 • Đai cố định cột sống: Hoạt động trên nguyên lý lực cơ học. Lực giữ từ đai lên cột sống sẽ làm hạn chế sự dịch chuyển quá mức của cột sống. Giảm đau và phòng ngừa các chấn thương.

Giá thành chung của các loại đai hỗ trợ cột sống

Với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, các nhà sản xuất cũng đã cho ra các sản phẩm phù hợp với phân khúc người tiêu dùng.

 • Với đai cố định cột sống có tác dụng trong việc hỗ trợ những vấn đề về cột sống thắt lưng nhẹ.Giá dao động từ 100.000 – 1.800.000đ/đai, tùy theo chất liệu và kết cấu sản phẩm.
 • Với đai kéo giãn cột sống có giá đắt hơn bởi tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tốt. Vừa giúp cố định vừa giúp kéo giãn cột sống. Giá dao động: 2.000.000 – 4.000.000đ/đai.

Tạm biệt nỗi lo thoát vị đĩa đệm với phương pháp điều trị không phẫu thuật

Bên cạnh chọn đai đeo HỖ TRỢ điều trị thoát vị đĩa đệm, người bệnh cũng cần lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp để thúc đẩy quá trình mau lành bệnh, điều trị dứt điểm - tránh nguy cơ tái phát. Đó chính là lý do phương pháp CHIROPRACTIC tại IREC Clinic tiên phong áp dụng trong điều trị, và đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và phản hồi tích cực của người bệnh.

IREC Clinic - Địa chỉ “Vàng” cho những người bị thoát vị đĩa đệm

Điều trị thoát vị đĩa đệm với phương pháp CHIROPRACTIC kết hợp GIẢM ÁP CỘT SỐNG KHÔNG PHẪU THUẬT + PHYSIO THERAPY + VẬN ĐỘNG TRỊ LIỆU vẫn được coi là giải pháp tối ưu với các tiêu chí vượt trội:

 • ĐIỀU TRỊ từ gốc bệnh
 • KHÔNG tiêm
 • KHÔNG dùng thuốc
 • HẠN CHẾ các nguy cơ phẫu thuật

Tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân, các Giáo sư, Bác sĩ tại IREC sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn nhằm tối đa hóa hiệu quả liệu trình & rút ngắn thời gian điều trị.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn