Ghế cho người thoát vị đĩa đệm

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn chiếc ghế ngồi phù hợp với người bị thoát vị đĩa đệm.Đặc biệt với dân văn phòng những người cần làm việc lâu với tư thế ngồi thì nên lưu ý những điều dưới đây.

Một số loại ghế dành cho người bị thoát vị đĩa đệm

 

Ghế Văn Phòng ICE H5610 Đen

Ghế Văn Phòng 572H Đen

Ghế Văn Phòng 5728-L Đen

Các mẹo chọn ghế cho người bị thoát vị đĩa đệm

Người bị thoát vị đĩa đệm thường xuyên bị xuất hiện những cơn đau, mỏi tê buốt ở lưng. Chính vì thế hệ thống xương cột sống cần được hỗ trợ. Khi mua ghế để phù hợp với công việc, bạn cần lưu ý lựa chọn loại ghế có thiết kế như sau:

Căn chỉnh phù hợp với độ cao của bàn làm việc

Để người bệnh giữ được tư thế đúng khi ngồi. Không nhìn quá cao,và cũng không cúi quá thấp. Điều này sẽ tổn hại rất lớn đến cột sống. Và gây một số chứng bệnh phổ biến ở những người làm văn phòng. như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm, vẹo cột sống, ....

 

Linh hoạt trong điều chỉnh độ cao:

Hầu hết ghế làm việc văn phòng hiện nay là dạng ghế xoay có thể điều chỉnh độ cao. Bởi mỗi người có chiều dài lưng khác nhau. Nên linh hoạt điều chỉnh độ cao của ghế sao cho phù hợp với cơ thể mình để tránh mỏi cổ và lưng.

Tựa lưng rộng và cao: Những loại ghế này giúp tựa lưng thoải mái. Không bị chông chênh, mất cân đối, đảm bảo cả cổ và lưng của người dùng sẽ được bảo vệ.

Lưng ghế có thể ngả và thư giãn: Lựa chọn loại ghế văn phòng có thiết kế có tính năng giúp người dùng khi thư giãn có thể ngả lưng ra hết cỡ. Tạo cảm giác thoải mái và tốt cho cột sống lưng.

Vật liệu làm mặt ghế:

nên có những miếng gối độn mềm để giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong thời gian dài ngồi làm việc. Tốt hơn hết là chúng được làm từ loại vải thông thoáng hơn là bề mặt cứng.

Tay ghế: phần tay ghế cũng nên điều chỉnh được. Phần tay ghế cho phép tay người sử dụng để thoải mái với phần vai được thả lỏng. Khi chúng ta đánh máy tính thì phần khuỷu và cánh tay tỳ nhẹ nhàng lên tay ghế và bàn tay không nên để tỳ lên tay ghế.

Phần xoay của ghế: ghế nên có thể dễ dàng xoay hai phía một cách dễ dàng. Sao cho người dùng có thể với lấy đồ ở các khu vực khác nhau của bàn mà không gây căng cơ.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Về việc lựa chọn cho mình một chiếc ghế ngồi phù hợp hỗ trợ cho cột sống lưng và hoàn thành tốt công việc của mình. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn