Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng khả năng mang thai không

Mang thai là thiên chức mà chỉ riêng người phụ nữ mới có. Nhưng nhiều chị em phụ nữ trước và sau khi mang thai lại bị thoát vị đĩa đệm. Thoát vị đĩa đệm không ảnh hưởng đến khả năng mang thai nhưng lại là yếu tố gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt của các mẹ trong suốt thai kỳ. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề mà mẹ bầu bị thoát vị đĩa đệm gặp phải khi có em bé

Người bị thoát vị đĩa đệm không ảnh hưởng đến khả năng mang thai

Những khó khăn mà mẹ bầu mắc phải khi bị thoát vị đĩa đệm

Bạn nên cân nhắc trước khi mang thai bởi trong suốt quá trình của thai kỳ, bạn có thể sẽ chịu những cơn đau rất dữ dội từ vùng đĩa đệm bị tổn thương đang chịu sức ép từ quá trình phát triển của thai nhi. Em bé càng lớn thì cấu trúc cột sống càng bị biến đổi, sự lớn lên của bào thai tỷ lệ thuận với áp lực mà cột sống phải chịu đựng. Những cơn đau cột sống xuất hiện ngày càng nhiều gây nhiều cảm giác khó chịu với bạn

Để đảm bảo cho em bé phát triển bình thường, tránh các dị tật bẩm sinh. Trong thời gian mang thai thì mẹ bầu không được sử dụng các loại thuốc giảm đau bởi tác dụng phụ của chúng. Mẹ bầu phải gánh chịu những cơn đau, đây cũng chính là một trong những áp lực lớn khi thai nhi ngày càng đầy tháng.

Khó khăn khi mang thai trong lúc bị thoát vị đĩa đệm

Ngoài những khó chịu của việc ốm nghén hay những biểu hiện của phía cuối thai kỳ tăng dần cộng với những cơn đau do thoát vị đĩa đệm luôn thường trực. Đó chính là nguyên do khiến các mẹ đầu luôn ở trong những trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, lo âu, đôi khi dẫn đến mất ngủ. Tâm lý mang thai không ổn định có thể gây ra những gián đoạn trong sự phát triển của thai nhi, ảnh hưởng không chỉ đến cả mẹ và bé.

Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc chữa trị khỏi bệnh trước thời gian mang thai. Hoặc nếu bạn đang mang thai thì cũng không nên lo lắng quá bởi tại IREC CLinic, chúng tôi hỗ trợ điều trị thoát vị cột sống không xâm lấn an toàn cho cả phụ nữ mang thai.

Chiropractic - giải pháp an toàn cho mẹ và bé

Chiropractic là phương pháp nắn chỉnh cột sống đặc biệt chuyên sâu có khả năng giải quyết gốc rễ những tổn thương này, hoàn toàn KHÔNG dùng thuốc, KHÔNG tiêm hay xâm lấn - phù hợp với thể trạng đặc trưng của nữ giới.

Chiropractic - giải pháp an toàn cho mẹ và bé

Bác sĩ Chiropractic sẽ sẽ hoàn toàn dùng tay và hệ thống giường nắn chỉnh chuyên biệt. Tác động vào cơ thể nhằm khôi phục lại những điểm sai lệch tồn tại trên cột sống, điều trị các rối loạn của hệ thống cơ xương và thân kinh:

Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm "trật khớp" trên cột sống. Bác sĩ Chiropractic sẽ tiến hành nắn chỉnh những sai lệch dù là nhỏ nhất. Nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống. Khuyến khích cơ chế tự phục hồi của cơ thể.

Kích hoạt các điểm xoắn cơ giúp hệ cơ thả lỏng, phục hồi, tăng tuần hoàn máu và sức cơ.
Bảo dưỡng đường cong sinh lý cột sống cho sức khỏe dẻo dai.

Lợi ích

Đặc biệt, Chiropractic an toàn với cả phụ nữ trước, trong và sau quá trình mang thai. Khi cơ thể người mẹ trải qua những biến đổi đột ngột cả về nội tiết. Cân nặng lẫn những lo lắng khi chờ đợi bé yêu chào đời. Thế nhưng có đến 80% mẹ bầu không nhận được sự chăm sóc nào về các cơn đau của mình trong suốt thai kỳ. Nắn chỉnh bằng Chiropractic là phương pháp cần thiết mang lại sức khỏe tối ưu cùng nhiều lợi ích cho mẹ và bé:

  • Giảm thời gian lâm bồn.
  • Cải thiện giấc ngủ.
  • Xoay chiều ngôi thai hiệu quả.
  • Giảm các triệu chứng nôn, nghén, trầm cảm lo lắng.
  • Thai nhi phát triển toàn diện hơn.
  • Tăng cường khả năng hồi phục sau sinh.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn