TOP các bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm tại Việt Nam

Dưới đây là danh sách Top bệnh viện điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để người bệnh tại các khu vực lân cận có thể an tâm tới thăm khám.

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức dễ dàng đứng top bệnh viện tốt nhất. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành với trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Đây là bệnh viện uy tín, được nhiều người dân lựa chọn khi cần thăm khám, chữa cũng như phục hồi chức năng chấn thương, bệnh về xương khớp, điển hình như thoát vị đĩa đệm.

Một trong những bác sĩ nổi tiếng trong chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức được nhiều bệnh nhân nhắc tới đó chính là PGS. TS. Bác sĩ NGÔ VĂN TOÀN

  • Nguyên Tổng thư ký Hội Chấn thương chỉnh hình Việt Nam
  • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức Nguyên Viện phó Viện Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức
  • Chuyên gia đầu ngành về chấn thương chỉnh hình tại Việt Nam
  • Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Với trên 40 năm kinh nghiệm tham gia công tác điều trị và phẫu thuật thuộc Chuyên Ngành Cơ Xương Khớp & Chấn Thương Chỉnh Hình bác sĩ là nơi gửi gắm niềm tin của nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm. Hiện nay ngoài công tác tại Bệnh viện Việt Đức, PGS. TS. Bác sĩ NGÔ VĂN TOÀN còn trực tiếp tham gia thăm khám, chữa trị DUY NHẤT cho bệnh nhân tại IREC CLINIC – PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA CỘT SỐNG – XƯƠNG KHỚP & PHCN QUỐC TẾ

Bệnh viện Quân đội 108

Địa chỉ: Số 1, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Quân đội 108

Khoa Nội thần kinh của bệnh viện Quân đội 108 chuyên khám, chữa các bệnh về cơ xương khớp và bệnh về thần kinh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau nhức cột sống, teo cơ, Parkinson, rối loạn thần kinh chức năng, nhược cơ, viêm não tủy…

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống (khoa Ngoại chung) của bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm tốt ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giúp quá trình chữa trị bệnh an toàn, hiệu quả.

Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh viện Quân y 103

Khoa Nội thần kinh – A4 của bệnh viện Quân y 103 là một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội tốt, được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng kỹ thuật mới trong chữa trị thoát vị. Đồng thời, đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Ở TPHCM và các tình thành ở khu vực phía Nam có thể lựa chọn một trong những địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm sau đây

Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TPHCM.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy nằm trong top 5 bệnh viện lớn nhất ở nước ta. Bệnh viện áp dụng các kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại trong chữa thoát vị đĩa đệm. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi.

Ngoài ra, khi chữa thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Chợ Rẫy, người bệnh sẽ biết được chi phí vì đã có niêm yết rõ ràng. Chế độ chăm sóc sau mổ thoát vị cũng là điểm nổi bật được đông đảo người bệnh phản hồi tốt.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM

Địa chỉ: 929 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM có 2 chuyên khoa về các bệnh cột sống (Cột sống A, B) chuyên khám, chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ... Đặc biệt, tại đây còn có khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, người bệnh sau điều trị thoát vị có thể lựa chọn để phục hồi nhanh hơn.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn