TOP các Phòng khám điều trị thoát vị đĩa đệm tại Hà Nội

Thoát vị đĩa đệm cột sống là bệnh lý về đĩa đệm cột sống bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bình thường trên cấu trúc cột sống, dẫn đến chèn ép rễ thần kinh hoặc ống sống. Làm cho người bệnh cảm thấy đau khó chịu trong sinh hoạt và công việc hằng ngày. Nếu để lâu sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm đến với cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, người bệnh cần đi thăm khám luôn để được điều trị kịp thời. Dưới đây, là Top 4 Phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm Hà Nội mà bạn nên lựa chọn khi có ý định khám và điều trị bệnh

top 04 phòng khám uy tín chữa thoát vị đĩa đệm
top 04 phòng khám uy tín chữa thoát vị đĩa đệm

TOP 4 phòng khám uy tín thiên về Thoát vị đĩa đệm

Top 01. Phòng khám Irec - chuyên về Thoát vị đĩa đệm phương pháp Mỹ

Phòng khám Irec là chuyên khoa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam về khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Cơ-Xương-Khớp-Thần kinh Cột sống và Phục hồi chức năng toàn diện.

Phòng khám được trang bị nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình chẩn khám, chẩn đoán và điều trị Thoát vị đĩa đệm như: Hệ thống Chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T, X-quang kỹ thuật số, Siêu âm 4D,...

Thế mạnh của Phòng khám Irec là phương pháp điều trị Thoát vị đĩa đệm Chiropractic - Kỹ thuật nắn chỉnh bằng tay kết hợp với thiết bị tạo thế Hillo Table. Các bác sĩ nước ngoài sẽ nắn chỉnh những sai lệch trên cột sống để đĩa đệm thoát vị không chèn ép lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích khả năng tự chữa lành của đĩa đệm bị tổn thương.

Địa chỉ52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gianThứ 2 - Thứ 7
Nơi khámIrec Clinic, tầng 6, 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám Irec - chuyên về Thoát vị đĩa đệm phương pháp Mỹ
Phòng khám Irec - chuyên về Thoát vị đĩa đệm phương pháp Mỹ

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Top 2 Phòng khám Đa khoa Vietlife

Phòng khám Đa khoa Vietlife tập trung đầu tư phát triển thế mạnh về các bệnh lý Cột sống và Xương khớp. Phòng khám đa khoa Vietlife là phòng khám tư nhân nhưng lại được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đi khám Thoát vị đĩa đệm nhờ vào cơ sở vật chất tốt, máy móc thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại.

Các bác sĩ khám chữa Thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Vietlife là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu cả nước như PGS.TS Kiều Đình Hùng (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội), ThS.BS Trần Trung Kiên (Bệnh viện Việt Đức), BSCKII Đỗ Việt Hùng (Bệnh viện Bạch Mai),...

Phòng khám Đa khoa Vietlife
Phòng khám Đa khoa Vietlife

Phòng khám chẩn đoán Thoát vị đĩa đệm thông qua chẩn đoán hình ảnh, CT, MRI. Trong đó, chụp cộng hưởng từ MRI là phương pháp tiến bộ nhất trong chẩn đoán bệnh lý đĩa đệm nhờ vào sự an toàn, không can thiệp, không dùng thuốc cản quang và không gây nhiễm xạ.
Tại phòng khám, 80% bệnh nhân Thoát vị đĩa đệm được điều trị bằng phương pháp nội khoa: dùng thuốc, tiêm nội đĩa đệm, châm cứu, xoa bóp, kéo dãn, bất động. Với những ca bệnh nặng dùng thuốc không đỡ hoặc gây liệt một nhóm cơ thì bệnh nhân cần phẫu thuật.

Địa chỉSố 14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gianTừ thứ 2 - chủ nhật (các bác khám luân phiên)
Bác sĩPGS.TS Kiều Đình Hùng, ThS.BS Trần Quốc Khánh, ThS.BS Trần Trung Kiên

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Top 3 Phòng khám Thần kinh Cột sống ACC

Phòng khám Thần kinh Cột sống ACC là địa chỉ điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp không dùng thuốc, không can thiệp phẫu thuật, giúp chữa lành tận gốc các bệnh lý liên quan đến thần kinh cột sống cũng như các chấn thương thể thao.

Tại ACC, bằng việc kết hợp phương pháp điều trị thần kinh cột sống và vật lý trị liệu sẽ giải quyết gốc rễ của bệnh – tác nhân gây ra các cơn đau:

Trị liệu thần kinh cột sống:

Các bác sĩ chuyên môn dùng lực tay nắn chỉnh nhẹ nhàng để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp, giảm chèn ép dây thần kinh.
Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại: máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, máy vận động trị liệu tích cực ATM2, máy chiếu Laser, sóng xung kích Shockwave giúp kích thích quá trình làm lành, phục hồi vùng mô tổn thương.

Trị liệu Pneumex PneuBack

Là phương pháp tiên tiến nhận được nhiều thành công đáng kể trong điều trị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống. Dùng 4 loại máy giảm áp thực hiện giảm áp cột sống với 4 tư thế khác nhau.

Phòng khám Thần kinh Cột sống ACC
Phòng khám Thần kinh Cột sống ACC

Phòng khám ACC còn tập trung đội ngũ các bác sĩ nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc và Nhật Bản. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Phòng khám còn có hai cơ sở điều trị tại Quận 1 và Quận 5 TP.HCM.

Địa chỉSố 44 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gianTừ thứ 2 - thứ 7
Bác sĩChuyên gia Thần kinh Cột sống Erik W. Waardenburg

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Top 4 Phòng khám Thủ Đô

Phòng khám Thủ đô có thế mạnh về Cơ xương khớp với những chuyên gia hàng đầu đang thăm khám tại đây. Như: BS Nguyễn Văn Thạch, BS Trần Quốc Khánh,... - Ảnh: PK Thủ đô
Phòng khám Thủ Đô với chuyên khoa cột sống là thế mạnh. Quy tụ đội ngũ bác sĩ cột sống từ Bệnh viện Việt Đức.

Ưu điểm

  • Một số bác sĩ cột sống trực tiếp thăm khám tại đây như: PGs Nguyễn Văn Thạch, Ths Trần Quốc Khánh,...
  • Phòng khám có trang thiết bị cơ bản phục vụ khám, chẩn đoán thoát vị đĩa đệm. Máy chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, máy chụp X Quang,...
  • Cơ sở vật chất khang trang, nhân viên thân thiện.
  • Không phải chờ đợi quá lâu để được khám.

Phòng khám Thủ đô
Phòng khám Thủ đô

Nhược điểm

  • Bác sĩ có lịch khám vào một số ngày trong tuần và trong khung giờ nhất định.
  • Trang thiết bị chưa đầy đủ như trong viện công lập.
  • Chưa áp dụng bảo lãnh bảo hiểm y tế tư nhân.
  • Chưa áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế nhà nước.

Kinh nghiệm đi khám

Người bệnh nên gọi điện cho phòng khám để xác nhận lịch bác sĩ và đặt hẹn trước với bác sĩ mong muốn.
Nếu khám với Phó Giáo sư Thạch: Phó Giáo sư không khám ban đầu, sẽ có một bác sĩ khám và Phó Giáo sư đọc kết quả, đưa ra phương án điều trị.

Trên đây là danh sách top 4 phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm cột sống uy tín tại Hà Nội.

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn