Chữa thoát vị đĩa đệm không xâm lấn

Chữa thoát vị đĩa đệm không xâm lấn là gì?

Điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn là biện pháp các bác sĩ sẽ kết hợp nắn chỉnh cột sống, phương pháp vật lý trị liệu kết hợp với các thiết bị hiện đại để điều trị cải thiện sức khỏe người bệnh. Bệnh nhân sẽ không phải chịu bất kỳ tác dụng phụ nào bởi phương pháp này không sử dụng thuốc, không tiêm và bệnh nhân sẽ giảm thiểu tối đa tỷ lệ cần phải phẫu thuật

Chữa thoát vị đĩa đệm không xâm lấn
Chữa thoát vị đĩa đệm không xâm lấn

Phương pháp điều trị hạn chế tối đa phẫu thuật CHIROPRACTIC là gì?

Chữa thoát vị đĩa đệm không phẫu thuật với Chiropractic đây là phương pháp nắn chỉnh cột sống ra đời từ năm 1895 tại Mỹ bởi Daniel David Palmer. Đến nay, sau 120 năm phát triển, Chiropractic đã trở nên phổ biến và được công nhận tại 65 quốc gia với hơn 70.000 trung tâm Chiropractic

Chiropractic là một phương pháp chăm sóc sức khỏe tập trung vào cột sống, các khớp của cơ thể và sự kết nối của chúng với hệ thống thần kinh.

Tính đến thời điểm hiện tại, CHIROPRACTIC - là phương pháp được cân nhắc đầu tiên trước các giải pháp nội khoa (có dùng thuốc) để điều trị cơ, xương, khớp & cột sống hiệu quả nhất.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp CHIROPRACTIC

Điều trị thoát vị đĩa đệm với phương pháp CHIROPRACTIC kết hợp GIẢM ÁP CỘT SỐNG KHÔNG PHẪU THUẬT + PHYSIO THERAPY + VẬN ĐỘNG TRỊ LIỆU vẫn được coi là giải pháp tối ưu với các tiêu chí vượt trội tại phòng khám IREC. Các vùng trị liệu được hồi phục từ bên trong, không có cảm giác đỡ “ảo” tạm thời như các phương thức khác

Với những ưu thế vượt trội:

  1. Điều trị từ gốc bệnh
  2. Điều trị thoát vị đĩa đệm không dùng thuốc
  3. Chữa điều trị thoát vị đĩa đệm không tiêm
  4. Hạn chế nguy cơ phẫu thuật

Cơ chế tác động của Chiropractic và phác đồ điều trị

Tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân, các Giáo sư, Bác sĩ tại IREC sẽ lên phác đồ điều trị cho từng giai đoạn nhằm tối đa hóa hiệu quả liệu trình & rút ngắn thời gian điều trị.

Dựa trên những chẩn đoán chính xác các điểm sai lệch trên cột sống, bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng kĩ thuật bằng tay kết hợp máy móc chuyên biệt để tiến hành nắn chỉnh những sai lệch đó nhằm giải phóng sự chèn ép của các đốt sống sai vị trí lên dây thần kinh hoặc tủy sống, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể.

Tất cả các chức năng cơ thể đều được kết nối với nhau.

Do vậy quá trình chữa bệnh đòi hỏi bao gồm toàn bộ cơ thể.

Một hệ thống thần kinh khỏe mạnh, đặc biệt là thần kinh cột sống. Là yếu tố quan trọng để cơ thể khỏe mạnh. Tủy sống đưa ra tín hiệu đến các cơ quan và chịu trách nhiệm về nhiều chức năng của cơ thể. Khi hệ thống của cơ thể đã ở trong trạng thái cân bằng. Nó được gọi là sự cân bằng nội môi. Rối loạn xương, cơ và thần kinh làm tăng nguy cơ rối loạn. Cùng với các vấn đề sức khỏe khác và có thể phá vỡ sự cân bằng nội môi.

Khi hệ thống cơ thể được hài hòa, nó sẽ có khả năng tự điều chỉnh và phục hồi chính nó.

Do vậy, phương pháp Chiropractic là quá trình điều trị ngắt quãng. Để cơ thể có thời gian khởi động cơ chế tự điều chỉnh, tự chữa lành của cơ thể. Đồng thời kích thích các tiềm năng sức khỏe tối ưu.

Cơ chế tác động của Chiropractic
Cơ chế tác động của Chiropractic

Những hiệu quả sau chữa thoát vị đĩa đệm không xâm lấn

  • Giảm đau nhanh chóng: Giảm đau cường độ cao mà không làm lệch hướng điều trị như thuốc giảm đau.
  • Giảm áp cột sống - Phục hồi đĩa đệm: Giúp mở rộng không gian giữa các khớp xương, tăng cường trao đổi chất trong đĩa đệm. Tích trữ các chất dinh dưỡng và đưa lưu lượng máu vào đĩa đệm giúp làm lành tổn thương.
  • Cải thiện chức năng sinh lý: Khi cột sống và dây thần kinh được giải phóng, cấu trúc mô hư tổn sẽ dần được phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý đáng kể cho người thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Khám chữa thoát vị đĩa đệm không xâm lấn tại IREC Clinic

IREC tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam cung cấp đầy đủ dịch vụ Chiropractic chữa thoát vị đĩa đệm an toàn - chăm sóc sức khỏe hệ xương, khớp, cột sống và phục hồi chức năng toàn diện.

🎁 🎁 TẶNG NGAY:

Chỉ còn duy nhất được khám miễn phí

Nếu bạn còn có thắc mắc về cách chữa thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hy vọng chúng tôi có thể giúp đỡ bạn một cách tốt nhất!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn