Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân tìm đến với phòng khám IREC để được khám và chữa đau thần kinh tọa. Họ luôn hài lòng với dịch vụ chữa bệnh của phòng khám. Với phương pháp chữa bệnh tiên tiến, khoa học và điều trị dứt điểm.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh đau thần kinh tọa

Căn bệnh đau thần kinh tọa luôn xuất hiện những cơn đau ở dọc sau của chân. Cũng như đau ở phần gót chân cho nên người bệnh luôn cảm thấy khó khăn. Nhất là trong việc xoay vặn, cúi người. Nguyên nhân khiến cho con người bị căn bệnh này đó là:

Thoát vị đĩa đệm

Nhân nhày ở đốt sống bị chảy ra bên ngoài phần cột sống phần thắt lưng. Chèn vào các rễ dây thần kinh tọa khiến cho các mạch máu không thể lưu thông. Khiến cho người bệnh bị những cơn đau xuất hiện thường xuyên.

Đốt sống bị tổn thương

Các đốt sống bị tổn thương đặc biệt là ở các vị trí L4, L5, S1 khiến cho các dây thần kinh ảnh hưởng đến phần hông. Cũng là một nguyên nhân khiến cho con người bị đau thần kinh tọa . Hẹp ống sống cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra căn bệnh này.

Thói quen sinh hoạt xấu

Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân xuất phát từ những hoạt động của con người. Như là mang vác các vật nặng, ngồi sai tư thế, rèn luyện thể thao quá sức,…Những người béo phì, phụ nữ mang thai cũng rất dễ bị đau thần kinh tọa.

Bệnh đau dây thần kinh toạ

Nếu như bạn không tiến hành điều trị đau thần kinh tọa kịp thời sẽ gây ra những biến chứng khôn lường. Và việc điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, khi phát hiện bệnh bạn nên quan tâm và điều trị càng sớm càng tốt.

Phòng khám IREC – địa chỉ chữa đau thần kinh tọa hiệu quả

Khi bạn đến với phòng khám của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm quá trình thăm khám, chẩn đoán một cách chính xác về bệnh tình của mình và được điều trị một cách khoa học và dứt điểm bệnh.

Khác với các địa chỉ chữa bệnh khác phòng khám của chúng tôi điều trị bệnh đau thần kinh tọa bằng phương pháp Chiropractic một phương pháp luôn có tỉ lệ chữa khỏi bệnh lên đến 95%. Các bác sĩ sẽ phát hiện những sai lệch ở trên cột sống và tiến hành nắn chỉnh cột sống của bệnh nhân để điều chỉnh được sai lệch đó. Vùng cột sống bị tổn thương sẽ được giải phóng hoàn toàn, các dây thần kinh sẽ không bị chèn ép và khả năng phục hồi hoàn toàn hiệu quả.

Sử dụng phương pháp chữa bệnh này người bệnh sẽ không hề cảm thấy đau đớn mà rất thoải mái. Đồng thời cũng không hề phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, bệnh sẽ được điều trị tận gốc và không hề tái phát.

Kết hợp với phương pháp Chiropractic là các hệ thống vật lý trị liệu D.O.C.

Những trang thiết bị rất hiện đại hỗ trợ quá trình nắn chỉnh cột sống đạt được tỉ lệ thành công cao nhất. Hơn nữa, người bệnh luôn cảm thấy thoải mái và không hề sợ hãi khi điều trị bằng phương pháp của chúng tôi.

Điều trị đau dây thần kinh toạ hiệu quả tại IREC

Đến với phòng khám, các bệnh nhân chữa bệnh đau thần kinh tọa còn được đội ngũ y bác sĩ thiết lập các bài tập vận động để hỗ trợ quá trình điều trị tốt hơn. Nhờ vào những bài tập vận động này mà thời gian chữa bệnh được rút ngắn.

Sau khi hoàn thành quá trình điều trị người bệnh sẽ có một cơ thể khoẻ mạnh. Những cơn đau không còn xuất hiện. Đẩy lùi những hiểm hoạ từ biến chứng teo cơ, liệt chân. Ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của người bệnh.

Không chỉ có phương pháp chữa bệnh khoa học, không sử dụng thuốc, không đau đớn. Phòng khám còn đưa ra mức chi phí chữa bệnh rất phải chăng phù hợp với nhiều bệnh nhân. Chính vì thế mà số lượng bệnh nhân tìm đến với IREC ngày càng tăng lên một cách rõ rệt.

Giờ đây chỉ cần đến với phòng khám IREC bạn sẽ được điều trị chữa đau thần kinh tọa triệt để với giá ưu đãi nhất.

Nếu bạn còn có thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cũng như các phương pháp chữa trị không xâm lấn tại IREC Clinic bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ IREC Clinic:

Website https://irec.com.vn/.

Gọi tới hotline 0914 838 232 – (024) 3689 5252 .

Hoặc đến thẳng phòng khám tại Tầng 6, số 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *